(Thethaovanhoa.vn) - Nguồn tin từ Italia cho biết Milan chính thức hỏi mua tiền đạo Balotelli từ Man City và mượn Kaka từ Real Madrid nhưng hai vụ này đều gặp vấn đề về tiền bạc.

Balotelli (trái) sẽ đến Milan?

Chuyện không có gì mới nhưng vẫn đáng quan tâm. Đơn giản bởi khác với những lần trước khi mối quan tâm của Milan với hai cầu thủ này đều chỉ dừng ở mức tin đồn thì lần này Milan đã chính thức hóa mối quan tâm của họ với hai ngôi sao nói trên.

Với Balotelli, đội bóng Italia muốn Man City giảm phí chuyển nhượng từ 30 triệu bảng xuống 23 triệu bảng và cho họ trả làm 6 đợt. Nhưng Man City vẫn chưa đồng ý. Galliani nói rằng nếu đội bóng Anh vẫn không chấp nhận hạ giá Balotelli như đã nói ở trên và cho Milan “trả góp” thì Milan cũng chịu. Nghĩa là đành một lần nữa bỏ cuộc dù có muốn mua cũng không thể.

Với Kaka, Galliani cũng xác nhận Milan muốn mượn lại QBV Châu Âu 2007. Câu trả lời của Real Madrid là bán đứt với giá 25 triệu euro. Gazzetta dello Sport cho biết Milan vẫn cố gắng thương lượng để mượn chứ không mua đứt Kaka. Ai củng hiểu nguyên nhân đơn giản vì họ không sẵn tiền và vì tiền vệ này không còn là Kaka của năm 2007.

Ngoài chuyện xuống phong độ thì anh có thể chấn thương bất kỳ lúc nào. Milan sợ rước một “bệnh nhân” về San Siro thì đúng là “tiền toi, voi điếc”. Và khúc mắc nữa nằm ở tiền lương. Kaka lĩnh 10 triệu euro/mùa ở Madrid nhưng Milan chỉ sẵn sàng trả một nửa con số ấy.

HT