Một số anh chàng độc thân đã đặt hết ghế lẻ tại rạp chiếu phim ở Thượng Hải vào đêm 14/2 để chia cắt các cặp tình nhân.

Toàn bộ 60 vé ghế lẻ trong rạp quốc tế UME tại Thượng Hải, Trung Quốc vào thời điểm rạp chiếu phim Tình yêu Bắc Kinh lúc 7h29 phút tối 14/2 đã hết. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều cặp đôi sẽ không được ngồi cạnh nhau.

Ảnh minh họa.

Từ lâu nhiều người độc thân Trung Quốc đã nghĩ ra không ít trò phá đám những cặp yêu nhau trong dịp Valentine.

Một trong số những trò trêu đùa trong ngày Lễ tình nhân là một cô gái tiến tới người đàn ông lạ trên đường phố đang sánh bước cùng vợ hoặc người yêu. Sau đó, cô gái kêu to lên rằng: “Sao anh lại có thể phản bội tôi?”.

Trò mới nhất là người độc thân mua vé ghế lẻ hoặc ghế chẵn trong rạp chiếu phim. Theo Shanghai Morning Post, một thanh niên độc thân đã kêu gọi những người khác mua hết các ghế lẻ tại rạp ở Thượng Hải vào đêm 14/2.

Thanh niên giấu tên cho biết anh chia tay bạn gái năm ngoái. Năm nay, anh chơi trò để trêu chọc các cặp yêu nhau.

Kế hoạch của chàng trai ban đầu không thành công vì rạp chiếu phim từ chối bán hết vé cho anh. Sau đó, anh tìm đến website để đặt và lại thất bại. Tiếp đến, anh gọi điện đến ban quản lý website và họ đồng ý bán hầu hết số vé lẻ cho anh.

8 cư dân mạng đã đồng ý và ủng hộ kế hoạch của chàng trai độc thân sau một giờ anh đăng tải ý tưởng trên mạng.

Kevin Gan, kỹ sư 30 tuổi chưa có bạn gái, cho hay ý tưởng này rất thú vị. Kevin nói: “Biết đâu khi tôi mua một vé tới rạp chiếu phim, tôi lại có cơ hội gặp những người độc thân khác”. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng ý tưởng của anh chàng độc thân là điên rồ và độc ác.

Theo một cuộc khảo sát 16.000 người độc thân do website mai mối Jiayuan.com tiến hành, hơn 38% nữ giới và hơn 10% nam giới độc thân không có tâm trạng hưởng ứng ngày 14/2.

Đỗ Quyên