(Kienthuc.net.vn) - Những cô nàng nóng bỏng này bỗng dưng nổi như cồn nhờ chiêu nhét điện thoại vào ngực cổ vũ World Cup.

Mới nhất là cô nàng người Trung Quốc Fan Ling, một cổ động viên của đội Đức. Cô nàng đã kẹp chiếc Iphone của mình vào ngực rồi chụp ảnh tự sướng. Khi loạt ảnh này được lan truyền trên mạng cũng là lúc danh tính và những hình ảnh bỏng mắt khác của cô được cư dân mạng truyền tay nhau.

Rất nhiều bình luận cho rằng hành động của Fan Ling là bắt chước Larissa Riquelme, cổ động viên cuồng nhiệt của đội Paraguay mùa World Cup năm 2010.

Tuy nhiên cũng có người đánh giá Fan Ling là không đáng để so sánh với Larissa Riquelme bởi Larissa cổ vũ nhiệt tình và phần lớn hình ảnh của cô là do cánh phóng viên chụp lại chứ không phải tự sướng như Fan Ling.

"Cô ta thậm chí còn chẳng dõi theo trận đấu mà chỉ chăm chỉ tự sướng thôi", một cư dân mạng bình luận.

Larissa Riquelme - Người đẹp World Cup từng nổi như cồn và trở nên cực đắt show sau khi những hình ảnh nhét điện thoại vào ngực rồi cổ vũ một cách cuồng nhiệt cho đội bóng Paraguay của mình.

Hành động chẳng giống ai của Larissa đã lọt vào ống kính phóng viên và trở nên đặc biệt hot mùa World Cup ấy.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng, cô còn được mệnh danh là "bom sex", "siêu mẫu ngực trần"...

Năm nay, khi đội tuyển của quê hương cô không thể góp mặt tại Brazil để tiếp tục tranh tài thì cô nàng sexy Larissa đã tuyên bố sẽ ủng hộ hết mình đội chủ nhà Brazil.