(Kienthuc.net.vn) - Những ý tưởng độc đáo độ chiếc xe đạp quen thuộc thành siêu xe khủng luôn là chủ đề nóng bàn tán của giới trẻ hiện nay.

Xe đạp được coi là dài nhất thế giới với chiều dài 35,8m, không có chân chống và cần rất nhiều người vận hành nó. Chiếc xe được lắp ráp tại Hà Lan phục vụ nhu cầu đi lại của những gia đình đông người.

Anh Zhonglin đã chế tạo một chiếc xe đạp với các vòng tròn biểu tượng Olympic tới thăm con trai ở Bắc Kinh, cũng là một phần trong việc ủng hộ Olympic lần đầu tổ chức tại Trung Quốc. Anh đã mất 8 tiếng đạp xe gần như liên tục để hoàn thành quãng đường.

Chiếc xe đạp gấp vô cùng tiện lợi có thể xếp lại nhỏ gọn cho vừa vali đi làm. Vật liệu chủ yếu của chiếc xe làm bằng nhôm siêu nhẹ tạo sự ổn định cho thân xe. Tổng trọng lượng của nó chỉ khoảng 22kg.

Dành cho những ai còn chưa biết đi xe đạp, xe 3 bánh thiết kế độc đáo có thể đạt tốc độ cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người lái.

Ngân hàng tinh trùng Nordisk Cryobank đã đặt 1 chiếc xe đạp hình dáng khá kì dị dành cho các nhân viên nhận hoặc giao tinh trùng ở khoảng cách gần.

Đây không phải là quái thú Ferrari FXX, đây là siêu xe đạp do anh Hannes Langeder chế tạo với phần động cơ "sức người" và lớp vỏ trông giống 1 chiếc Ferrari làm từ giấy, và nhựa.

Nhà thiết kế xe đạp người Đức Didi Senft, nổi tiếng tại giải “Tour de France” với cái tên “El Diabolo”, giới thiệu mẫu xe đạp mới nhất của ông dành cho mùa Giáng Sinh tại Storkow, Đức.

Mô tô-xe đạp made in 100% Việt Nam là từng gây cơn sốt trên các trang mạng xã hội.

Xe đạp dành cho người lười muốn vừa tận hưởng ánh nắng chan hòa của thiên nhiên vừa được ngả lưng nghỉ ngơi thư giãn.

Ông Li Guowei ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc đã nghĩ ra chiếc xe đi trên mặt nước nhờ những thùng phuy gắn nổi gắn đằng sau. Người chạy thử nghiệm đầu tiên là Li Jin, con gái ông.