Một số đàn ông than phiền rằng phụ nữ của họ hiếm khi đạt được cực khoái, hãy đọc bài viết dưới đây để thay đổi "chiến thuật".

'Chien thuat' nhu the nao de nang cuong nhiet moi khi 'yeu' - Anh 1

Không phải bất kỳ người đàn ông nào cũng dễ dàng trở thành "anh hùng" trong mắt phụ nữ, để đạt được điều đó, bạn buộc phải hiểu người phụ nữ của mình thích gì, hãy làm điều cô ấy muốn theo cách riêng của bạn.

1. Đàn ông cần biết cách kích thích phụ nữ, một số phụ nữ thích được điều khiển cuộc yêu, tức là chọn tư thế ở phía bên trên người đàn ông. Những cử chỉ âu yếm, động chạm từ nhẹ nhàng đến mãnh liệt đều dễ khiến phụ nữ đạt được cực khoái khi ở tư thế này.

2. Nhiều nghiên cứu cho thấy phụ nữ dễ dàng đạt được cực khoái khi ở bên trên hơn là ở bên dưới. Nếu người phụ nữ của bạn nói rằng cô ấy chưa cảm thấy thỏa mãn với cuộc yêu, hãy để cho cô ấy quyền kiểm soát bằng cách chọn tư thế chủ động hơn.

3. Mỗi người đều có những sở thích tình dục khác nhau và bạn cần tôn trọng cô ấy. Nếu họ cảm thấy thỏa mãn hơn khi ở tư thế chủ động hãy biết cách nhường nhịn.

4. Chuyện ấy chỉ thực sự hoàn hảo khi cả hai bạn cảm thấy hài lòng về đối phương, vậy nên, trong lúc yêu tuyệt đối không nên dùng ngôn từ mang tính chất phán xét bạn tình, đặc biệt là về những cách âu yếm của đối phương, hãy biết cách chia sẻ nhẹ nhàng để giữ tâm trạng tốt nhất khi quan hệ tình dục. Cảm xúc là yếu tố không thể thiếu để phụ nữ dễ dàng đạt được cực khoái.

5. Trong trường hợp phụ nữ không đạt được cực khoái, bạn cũng không nên tỏ ra thất vọng vì điều đó nằm ngoài tầm kiểm soát. Tình yêu vẫn là điều đáng trân trọng, hãy biết cách nâng niu và cải thiện hơn trong những lần sau.

6. Sáng tạo khi "yêu" là điều vô cùng quan trọng để cả hai đạt được cực khoái, đừng để cô ấy phải trải qua những cuộc "yêu" nhàm chán lặp đi lặp lại, một chút lãng mạn và thay đổi khi "yêu" sẽ khiến nàng ngây ngất.

Theo Tintuc