hoahoctro.vn - Và tất cả đã đều phải nín thở trước những pha hành động tuyệt hay trong bộ phim Battleship (Chiến Hạm) đấy nhé!

Buổi họp báo công chiếu bộ phim Battleship (Chiến Hạm) diễn ra vào tối hôm qua (12/4) tại rạp Megastar Cineplex - Vincom City Tower đã thu hút được khá nhiều hot teen Hà Thành tới dự.

Những cái tên như Hà Lade, Chi Pu, Mẫn Tiên, Mạnh Quân, Mạnh Bin đã khiến cho nhiều teen tham gia chương trình phải “đứng ngồi không yên”. Bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến những tên tuổi trong làng giải trí như MC Anh Tuấn, “cá sấu chúa” Quỳnh Nga, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 Phí Thị Thùy Linh, Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Thùy Lâm.

Ngay sau khi ra khỏi rạp chiếu, hầu hết các sao nhà mình đều phải thú nhận rằng đã không thể rời mắt khỏi bộ phim từ đầu đến cuối bởi độ hoành tráng và hấp dẫn của nó. Hot girl xinh đẹp Hà Lade thì thậm chí đã háo hức ngay từ trước khi được xem bộ phim, cô nàng còn chia sẻ rằng mình đã phải rủ cả hội bạn tới cùng vì thích Battleship ngay từ khi mới xem trailer.

Trailer ấn tượng của "Chiến hạm"

Battleship là một bộ phim chiến tranh khoa học viễn tưởng dựa theo game cùng tên do hãng Milton Bradley phát triển. Đây là một trong những game của kỷ nguyên hiện đại nhưng lại lâu đời nhất được phát hành từ năm 1931. Phiên bản nguyên gốc được chơi bằng giấy và bút chì của game này được khai sinh từ trước Chiến tranh thế giới thứ I.

Battleship nói về cuộc giao chiến ác liệt giữa một nhóm người ngoài hành tinh mang tên “The Regents” – những người tới Trái Đất với sứ mệnh xây dựng một nguồn năng lượng trên đại dương và một hạm đội hải quân Mỹ đóng trên vùng biển gần quần đảo Hawaii.

Bộ phim cũng phản ánh cái nhìn từ cả hai phe của cuộc chiến, từ góc độ của người ngoài hành tinh, cũng như góc độ của người trên Trái Đất để khán giả biết chính xác đâu là các con tàu của kẻ địch.

Trailer với sự xuất hiện thủ vai của Rihanna

Bộ phim Battleship (Chiến Hạm) với sự tham gia của Taylor Kitsch, Brooklyn Decker và đặc biệt là nữ ca sĩ da màu Rihanna sẽ chính thức được khởi chiếu trên toàn quốc kể từ ngày 20/4 tới đây.

Cùng nghía qua những gương mặt đình đám tham dự buổi ra mắt "Chiến hạm" vừa qua nhé:

Hot-girl Hà Lade nhí nhảnh bên người bạn của mình

Mẫn Tiên

Hot-girl Chi Pu

Mạnh Quân cũng góp mặt trong buổi lễ ra mắt phim này

Từ trái qua - Mạnh Bin, Chi Pu, Mạnh Quân và Anh Vũ

MC Anh Tuấn

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 - Phí Thị Thùy Linh

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga

Hoa hậu Hoàn vũ 2008 - Thùy Lâm bên cạnh chồng mình

Christ