BizLIVE - Cuối cùng, chúng ta đã biết được mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple sẽ có giá từ 350 USD lên đến 17.000 USD cho phiên bản bằng vàng đắt nhất.

Ảnh minh họa.

Nhưng nếu bạn nghĩ rằng 17.000 USD là đắt đối với một chiếc đồng hồ, thì bạn đã không hề biết đến chiếc đồng hồ Dream Watch 5 của hãng De Bethune đến từ Thụy Sĩ, mà nhà thiết kế David Zanetta đã gọi đây là "Chiếc đồng hồ của tương lai".

Chiem nguong chiec dong ho dat hon 9 lan Apple Watch - Anh 1

Dream Watch 5 có hình dáng như một con tàu vũ trụ.

Chiếc đồng hồ làm hoàn toàn bằng titan được đánh bóng và góc cạnh làm cho nó trông giống như một con tàu vũ trụ. Dream Watch 5 có một cái giá không tưởng lên đến 162.000 USD.

Chiem nguong chiec dong ho dat hon 9 lan Apple Watch - Anh 2

Chiem nguong chiec dong ho dat hon 9 lan Apple Watch - Anh 3

Dream Watch 5 có thể chỉ giờ, phút và thậm chí là một chức năng chỉ dẫn chu kỳ tròn khuyết của mặt trăng. Bề mặt titan được đánh bóng như gương và dây đeo được làm bằng "da cá sấu siêu dẻo dai" với một khóa cài.

Chiem nguong chiec dong ho dat hon 9 lan Apple Watch - Anh 4

Chiem nguong chiec dong ho dat hon 9 lan Apple Watch - Anh 5

Chỉ giới hạn sản xuất 10 chiếc, Dream Watch 5 được cho là đắt hơn 9 lần so với chiếc Apple Watch. Tuy nhiên chiếc đồng hồ này không thể hiển thị tin nhắn và thông báo, cho phép bạn thực hiện cuộc gọi hoặc theo dõi nhịp tim như chiếc Apple Watch. Chiếc đồng hồ này có vẻ sẽ ít về chức năng và mang nhiều tính thời trang và tưởng tượng.

THU HƯƠNG

Tin liên quan Từ “High-tech” đến “High-fashion”: Liệu Tim Cook có thành công? Toàn cảnh sự kiện giới thiệu Apple Watch và Macbook Retina 12 inch của Apple Những sản phẩm được mong đợi nhất tại sự kiện sắp ra mắt của Apple

Cùng dòng sự kiện