Yêu 2 năm và tính tới chuyện cưới xin thì Mai mới đồng ý vào nhà nghỉ với tôi. Trước đó không phải là tôi chưa từng gọi ý chuyện đi quá giới hạn nhưng Mai thì luôn tìm mọi cách từ chối.

– Em muốn đợi tới khi bọn mình quyết định làm đám cưới đã, chứ con trai các anh khi đã chiếm được rồi thì sẽ không còn mặn mà gì tới người con gái nữa. Em sợ lúc anh thay đổi, không còn yêu em nữa thì em cũng bị dở dang không đủ tự tin đến với người tiếp theo.

– Sao em cứ lo xa vậy nhỉ? Anh yêu em thật lòng mà. Được rồi anh sẽ không đòi hỏi nữa để em tin tưởng tuyệt đối ở anh. Lúc thời cơ chín muồi, anh sẽ xin cưới và khi đó thì em phải tự nguyện cho anh đấy nhé.

Tôi đã giữ lời hứa trong vòng hơn 1 năm sau đó chưa 1 lần đòi hỏi thêm ở em. Và rồi khi cả tôi và em đã đưa nhau về ra mắt gia đình tính chuyện cưới xin thì Mai cũng tới lúc thực hiện lời hứa của mình. Hôm ấy sau khi đi xem phim về tôi ngỏ ý bảo Mai vào nhà nghỉ. Mai có vẻ lừng khừng nhưng thấy sự khó chịu của tôi thì cuối cùng em cũng đồng ý.

Chia tay duoc 5 ngay thay ban than dan nguoi yeu cu di thu vay cuoi - Anh 1

Sao em cứ lo xa vậy nhỉ? Anh yêu em thật lòng mà. (Ảnh minh họa)

Tôi đã mừng thầm trong lòng và nghĩ rằng lần đầu tiên này chắc chắn là tuyệt vời lắm đây. Tôi thuê phòng, Mai vào giường thì tôi vào phòng vệ sinh giải quyết ‘nỗi buồn’. Lúc quay ra vẫn thấy người yêu y nguyên trong bộ quần áo, nghĩ em ngượng ngùng nên tôi bước tới: “Để anh cởi giúp em nhé”.

Vừa nói tay tôi vừa nhanh thoăn thoắt cởi chiếc áo trên người em ra. Vòng 1 căng tròn lồ lộ khiến tôi thích thú vô cùng, tôi cởi luôn cái quần em ra nhưng rồi cái mùi nồng nặc đó bất ngờ xộc thẳng vào mũi tôi khiến tôi không tài nào chịu được.

– Sao ‘chỗ đó’ của em mùi kinh dị vậy?

– Em xin lỗi, em mới bị thế này và em đã đi khám thì bác sĩ nói em bị viêm.– Là do em ở bẩn à, hay quan hệ với thằng nào nên mắc bệnh hả?

– Không phải đâu anh. La do em vệ sinh âm đạo quá nhiều lần và quá lạm dụng những loại nước tẩy rửa nên dẫn đến nguy cơ bị viêm nhiễm đấy. Bác sĩ nói cần được điều trị sẽ dứt, tại hôm nay anh cứ đòi nên…

– Thôi, cô đừng tưởng tôi ngu mà lừa tôi? Tôi không thể lấy 1 người có cái mùi khủng khiếp này được, chắc chắn cô đã ngủ với nhieuf thằng rồi. Chia tay đi…

– Anh.

Tôi nổi điên vì mình bị lừa nên quyết định chia tay luôn Mai dù đã tính tới chuyện kết hôn. 1 người đàn ông bóng bẩy lịch thiệp như tôi mà lại phải chấp nhận lấy vợ bốc mùi thế sao? Không đời nào. May mà tôi phát hiện ra sớm, chứ để tới đêm tân hôn thì đúng là ăn trái đắng. Nách đã mùi thế không biết ‘chỗ đó’ còn kinh khủng cỡ nào nữa.

Sau buổi tối đó tôi hoàn toàn không liên lạc gì với Mai. Còn Mai chắc là ngại nên cũng không dám gọi lại cho tôi nữa. Bố mẹ tôi có hỏi lý do chia tay, tất nhiên là tôi nói không hợp để ông bà đỡ phải điều tra. Nhưng rồi, cuộc đời đúng là có quá nhiều bất ngờ.

Cô bạn gái mà tôi không thể nào cưới được phải bỏ thì 5 ngày sau đó bất ngờ thấy thằng bạn thân của tôi đưa Mai đi thử váy cưới. Nhìn họ dắt tay nhau hớn hở từ trong đó bước ra mà tôi choáng váng, ngạc nhiên tột độ. Chưa bao giờ nghe nó nói chuyện làm đám cưới mà giờ đùng 1 cái nó lại làm quả này. Hay là cô bạn gái cũ của tôi lại cho nó ăn bù rồi đây.

Chia tay duoc 5 ngay thay ban than dan nguoi yeu cu di thu vay cuoi - Anh 2

Ảnh minh họa

Nhìn thấy nó và tất nhiên nó cũng nhìn thấy tôi. Tôi mỉm cười:

– Đi đâu lại vào đây vậy mày?

– Tất nhiên là đi thử váy cưới rồi?

– Với em này á?

– Ừ, thế mày chưa biết gì à. Lẽ ra hôm nay tao mới là người dắt em ấy vào đây thử váy cưới, nhưng mà phát hiện ra sụ việc kinh dị quá nên phải hủy. Mày bị em ấy lừa rồi, ‘chỗ đó’ của em ấy mùi thế mà mày cũng chịu được sao?

– Tao yêu đơn phương Mai 2 năm nay rồi. May quá mày chia tay em nên tao mới có cơ hội. Mày bảo ‘chỗ đó’ của cô ấy mùi ư? Thế mày quên tao là bác sĩ phụ khoa à? Cái gì tao chẳng chữa được, tao chỉ cần lấy được người con gái tao yêu và tốt thực sự thôi. Mày để mất Mai là mày ngu quá rồi đấy.

Tôi điếng người nhìn Mai hạnh phúc nắm tay thằng bạn thân bước đi. Có phải là tôi ngu thật không hả mọi người?

Minh Minh/ Theo Thể thao xã hội