37 năm yêu thương, gắn bó là minh chứng tuyệt vời nhất cho tình cảm bền chặt và vẫn nồng đượm như ngày đầu của Chí Trung - Ngọc Huyền.

Châu Giang

Chi Trung - Ngoc Huyen bieu tuong hanh phuc cua Vbiz - Anh 1

Vừa qua, NSƯT Chí Trung đã chia sẻ trên trang cá nhân một kỷ niệm đầy ý nghĩa về đêm tân hôn ở căn phòng 7m2, là nơi ở của 3 cặp vợ chồng để nhắc nhớ về thiên tình sử bước sang năm thứ 37 của mình.

Chi Trung - Ngoc Huyen bieu tuong hanh phuc cua Vbiz - Anh 2

Chí Trung - Ngọc Huyền gặp nhau lần đầu và bén duyên khi nam nghệ sĩ 18 tuổi. Mối tình thời tuổi trẻ lãng mạn, nồng nhiệt ấy đã là ngọn lửa cháy có lúc âm thầm, lúc mãnh liệt trong suốt cuộc đời của họ.

Chi Trung - Ngoc Huyen bieu tuong hanh phuc cua Vbiz - Anh 3

Đường tình bền chặt của cặp đôi đình đám đất Bắc này cũng gặp nhiều dốc ghềnh bởi sự ngăn cản của người lớn, cuộc sống khó khăn nhưng cả hai chưa từng có ý định buông tay nhau mà ngày càng gắn bó, sắt son.

Chi Trung - Ngoc Huyen bieu tuong hanh phuc cua Vbiz - Anh 4

Mối tình đẹp 8 năm đã “đơm hoa kết trái” bằng đám cưới đơn sơ với chè, thuốc và bánh kẹo tại Nhà văn hóa Thanh niên với sự chúc phúc của bạn bè, đồng nghiệp.

Chi Trung - Ngoc Huyen bieu tuong hanh phuc cua Vbiz - Anh 5

Dù cuộc sống có chật vật nhưng tiếng cười đầy ắp trong ngôi nhà nhỏ. Hai thiên thần nhỏ Huyền Trang và Minh Trung lần lượt ra đời trong niềm hạnh phúc ấy.

Chi Trung - Ngoc Huyen bieu tuong hanh phuc cua Vbiz - Anh 6

Ngọc Huyền đã luôn là vợ hiền, mẹ đảm, chung vai cùng chồng qua ngày khốn khó nhất. Nữ diễn viên sẵn sàng hy sinh cái tôi, vun vén cho tổ ấm, chịu trách nhiệm chăm sóc con cái để chồng yên tâm hoạt động nghệ thuật, xây dựng sự nghiệp.

Chi Trung - Ngoc Huyen bieu tuong hanh phuc cua Vbiz - Anh 7

Thấu hiểu được những khó khăn đã qua, cả hai luôn trân trọng người bạn đời, bảo vệ tình cảm vợ chồng suốt 29 năm gắn bó.

Chi Trung - Ngoc Huyen bieu tuong hanh phuc cua Vbiz - Anh 8

Cả hai từng chia sẻ hài hước rằng, ghen tuông chính là ngọn lửa sưởi ấm tình yêu của họ. Bởi còn yêu mới còn ghen.

Chi Trung - Ngoc Huyen bieu tuong hanh phuc cua Vbiz - Anh 9

Đến nay, vợ chồng Chí Trung và Ngọc Huyền luôn được khán giả nhắc đến là một cặp đôi đẹp nhất sân khấu phía Bắc cùng với sự ngưỡng mộ và yêu quý.

Chi Trung - Ngoc Huyen bieu tuong hanh phuc cua Vbiz - Anh 10

Niềm hạnh phúc viên mãn của cặp đôi khi bước vào tuổi xế chiều với những thành công lớn trong sự nghiệp, gia đình yên ấm, hai con trai gái trưởng thành, ngoan ngoãn.

Chi Trung - Ngoc Huyen bieu tuong hanh phuc cua Vbiz - Anh 11

Con gái lớn của cặp đôi Chí Trung và Ngọc Huyền đã kết hôn và có cuộc sống ổn định. Hạnh phúc của họ vẫn là tấm gương lớn để giới nghệ sĩ nhìn vào và học hỏi.