Tay vợt người Vương quốc Anh giành break đúng game bản lề của đối thủ cuối set 3 để giúp anh lần đầu lên đỉnh ở thủ đô nước Pháp.

Andy Murray - John Isner

Chi tiet Murray – Isner: Dang cap len tieng (KT) - Anh 1

Tỷ số

Andy Murray 6 6(4) 6
John Isner 3 7(7) 4

Chi tiet Murray – Isner: Dang cap len tieng (KT) - Anh 2

Lịch thi đấu Thông tin trước trận Kết quả

HOT: 6-4

CHAMPIONSHIP POINT!!!! SET POINT!!! GAME!!! Pha phòng thủ trên lưới không tốt khiến Isner bị dẫn 30-40 và đối mặt nguy cơ thất bại ở trận chung kết. Ở tình huống quyết định, tay vợt người Mỹ đánh không qua lưới và thua 4-6 trong set 3. Murray giành thắng lợi 2-1 sau 3 set để đăng quang ngôi vương Paris Masters năm nay.

Xem video

SET 1
1-0

GAME! Murray cầm giao bóng và đã có những tình huống phát bóng tốt để mở màn bằng điểm số đầu tiên.

Chi tiet Murray – Isner: Dang cap len tieng (KT) - Anh 3

Murray và Isner đều quyết tâm lần đầu đăng quang ở Paris Masters

1-1

GAME!!! Isner cũng có một game giao bóng mở màn thành công. Anh dẫn 40-15 trước khi kết thúc game này bằng một cú ace.

Xem video

2-1

GAME!!! Tân số 1 thế giới người Vương quốc Anh tiếp tục cầm giao bóng tốt. Anh có game thắng trắng sau một cú đánh rúc lưới của đối thủ để nâng tỉ số lên 2-1 ở set đầu tiên.

2-2

GAME!!! "Người khổng lồ" người Mỹ cũng đang cho thấy khả năng cầm giao bóng ấn tượng của mình. Anh thắng chóng vánh game 4 của set 1 nhờ một cú giao bóng uy lực khiến Murray trả hỏng.

Xem video

3-2

GAME!!! Khi tỉ số là 30 đều, Isner có pha điều bóng ra mang khá hay nhưng anh lại bắt lưới hỏng đáng tiếc sau đó. Murray sau đó lấy lại tinh thần và hạt giống số 2 người Vương quốc Anh có lợi giao sau lỗi tự đánh hỏng của đối thủ. Đương kim á quân Paris Masters dứt điểm tốt điểm quyết định game này nhờ một cú ghi điểm winner đúng chỗ Isner vừa di chuyển.

4-2

BREAK!!!! GAME!!! Isner đối mặt với nguy cơ mất break khi bị dẫn 30-40 ở game thứ 3 anh giao bóng. Và sau một loạt rally căng thẳng, tay vợt cao hơn 2m xứ sở cờ hoa bị bẻ game sau một lỗi đánh bóng quá sâu.

Chi tiet Murray – Isner: Dang cap len tieng (KT) - Anh 4

Murray có break quan trọng để vượt lên ở set 1

Xem video

5-2

GAME!!! Isner có pha trả giao bóng đúng góc chữ A ghi điểm winner và dẫn 40-15. Murray xuất sắc cứu thua cả 2 break point phải đối mặt nhờ một pha bắt lưới tốt và một lỗi đánh hỏng của đối thủ người Mỹ.

Chi tiet Murray – Isner: Dang cap len tieng (KT) - Anh 5

Isner bỏ lỡ 2 cơ hội đòi break

Mất đà hưng phấn, Isner đánh khá ấu khiến bóng rúc lưới và trao điểm lợi giao cho đối thủ. Nhưng tay vợt không được xếp hạng hạt giống vẫn kéo được game về điểm 40 đều nhờ một cú thuận tay tốt. Dù vậy, sau đó Murray vẫn ghi 2 điểm liên tiếp để nhọc nhằn thắng game này và tiến sát thắng lợi ở set 1.

5-3

GAME!!!! Isner có game thắng trắng để tiếp tục hy vọng bám đuổi đối thủ đến từ Scotland.

Xem video

6-3

SET POINT!!!! GAME!!! Ở game quyết định, Murray có dấu hiệu tâm lý khi bị đối thủ gỡ hòa 30 đều nhưng anh trấn tĩnh lại kịp thời để có 2 cú giao bóng tốt và kết thúc set 1 trận chung kết ở Paris với kết quả thắng 6-3 trước Isner.

Chi tiet Murray – Isner: Dang cap len tieng (KT) - Anh 6

Murray thắng xứng đáng trong set 1

Xem video

SET 2
0-1

GAME!!! Isner nhập cuộc set 2 khá tốt. Anh có pha tràn lưới ghi điểm quyết định game này để sốc lại tinh thần sau khi thua đau trong set 1.

1-1

GAME!!! Murray thậm chí còn có game giao bóng đầu tiên trong set 2 ấn tượng hơn khi anh thắng trắng đối thủ người Mỹ trong game này.

Xem video

1-2

GAME!!! isner tiếp tục cầm giao bóng khá chắc tay trong đầu set 2. Anh thắng nhanh chóng game thứ 3 set này và tiếp tục chờ đợi đối thủ sảy chân ở game sau.

Chi tiet Murray – Isner: Dang cap len tieng (KT) - Anh 7

Isner quyết tâm trở lại trong set 2

2-2

GAME!!! Nhà ĐKVĐ Wimbledon vẫn kiên trì bám đuổi đối thủ người Mỹ. Murray không mấy khó khăn san bằng tỉ số 2 đều sau 4 game đầu set 2.

Xem video

2-3

GAME!!! Một cú smash khá dễ dàng giúp Isner tiếp tục bắt đối thủ ở thế phải rượt đuổi ở set 2.

3-3

GAME!!! Murray có một game giao bóng thắng "siêu tốc" Isner để một lần nữa cân bằng tỉ số trong set 2.

Chi tiet Murray – Isner: Dang cap len tieng (KT) - Anh 8

Thế trận giằng co vẫn đang được thiết lập trong set 2

Xem video

3-4

GAME!!! Isner tiếp tục dẫn trước đối thủ trên cơ sau 7 game của set 2.

4-4

GAME!!! Murray có một game giao bóng bất ổn. Anh mắc lỗi đánh hỏng và bị dẫn 0-40 nhưng bản lĩnh của tân số 1 thế giới giúp anh cứu được cả 3 break point liên tiếp. Nhưng ở pha đôi công sau đó, Isner có điểm lợi ngoài sau khi anh đánh thẳng bóng giữa người Murray. Tuy vậy, sau đó, tay vợt người Vương quốc Anh vẫn cứu thua thành công sau một lỗi đánh hỏng của đối thủ. Lấy lại tinh thần, Murray ghi liền 2 điểm để cân bằng tỉ số 4-4 rất nhọc nhằn nhưng xứng đáng.

Xem video

4-5

GAME!!! Isner nhẹ nhàng giành chiến thắng ở game bản lề đầu tiên của anh cuối set 2. Dẫn 40-15, tay vợt cao đến 2,08 m có liên tiếp 2 cú điều bóng về bên phải phần sân đối thủ để ghi điểm quyết định giúp anh thắng ở game thứ 9 của set 2 và đẩy sức ép dồn lên vai Murray ở game sau đó.

5-5

GAME!!! Murray nhẹ nhàng vượt ải khó khăn đầu tiên để tiếp tục đẩy set 2 vào cao trào kịch tính.

Xem video

5-6

GAME!!! Murray vẫn chưa tìm ra được cách bẻ game của Isner trong set 2. Tay vợt người Mỹ hoàn tất nhiệm vụ ở game thứ 11 để tiếp tục dồn sức ép lớn lên Murray.

6-6

GAME!!! Một cú ace giúp Murray kết thúc game thứ 12 thành công và đẩy set 2 vào loạt tie-break quyết định.

Xem video