Nhân dịp khai mở máy chủ mới và cập nhật phiên bản mới, Thiện Nữ U Hồn đã không ngại chi cả tỷ đồng để tổ chức chương trình “Mời bạn cùng chơi”.

Nhân dịp khai mở máy chủ mới Yến Xích Hà và cập nhật phiên bản mới vào ngày 15/2/2014, Thiện Nữ U Hồn đã không ngại chi cả tỷ đồng để tổ chức chương trình “Mời bạn cùng chơi”. Với nhiều cải tiến về phương thức, yêu cầu tổ chức cũng như “mạnh tay” hơn về tài chính so với các tựa game trước đó nhưng chiêu bài này có mang lại hiệu quả cho tựa game “cưng” của GoPlay?

“Mời bạn cùng chơi” sẽ mang lại giá trị thiết thực cho cả NPH lẫn gamer?

Mời bạn cùng chơi là kiểu sự kiện không hề mới trong làng game Việt. Trước Thiện Nữ U Hồn đã có hàng chục tựa game ứng dụng loại hình sự kiện này nhưng chưa một trò chơi nào gặt hái được thành công. Với những phần thưởng khác nhau (hiện kim hoặc hiện vật có giá trị lớn, hoặc vật phẩm “hot” trong game)… được dành tặng cho người chơi mời được nhiều bạn bè của mình tham gia game nhất, các nhà phát hành hầu như rơi vào ngõ cụt khi chứng kiến tình trạng “cày cuốc”, “spam” vô đối của người chơi Việt. Không ít người chơi sẵn sàng tạo cả trăm tài khoản mới và chơi game đến level yêu cầu để tham gia nhận thưởng. Sau mùa event, cái mà NPH nhận được chỉ là một núi tài khoản “rác”. Chính vì lẽ đó, những năm gần đây, loại sự kiện này ít được nhắc tới.

Thể lệ đơn giản, cách kiểm soát thông minh là tiền đề để GoPlay tin tưởng vào sự thành công của event này

Với Thiện Nữ U Hồn, GoPlay tự tin với cách làm khác biệt khi sự kiện Mời Bạn Cùng Chơi được thực hiện song song trên 2 mặt trận online và offline. Trên mặt trận offline, GoPlay tiến hành “chiến đấu thực địa”, tổ chức cho dàn PGs chân dài đến hơn 10.000 tiệm internet trên toàn lãnh thổ Việt Nam để tặng quà, hướng dẫn, tổ chức minigame khuyến khích người chơi thử nghiệm, khám phá Thiện Nữ U Hồn.

Trên mặt trận onlline, chính thức được khởi động từ hôm nay, với việc dành tặng 100 Kim Nguyên Bảo cho những người chơi mời được 2 người bạn của mình đăng ký tham gia Thiện Nữ U Hồn. Mỗi người chơi được cung cấp một đường link để mời bạn bè mình trải nghiệm game. Với mỗi một người bạn đồng ý tạo tài khoản, kích hoạt số điện thoại và chơi game, người chơi sẽ nhận được 5 điểm tích lũy. Khi có được 10 điểm trở lên (tương đương với việc mời thành công 2 người bạn), game thủ Thiện Nữ U Hồn có thể tiến hành đổi thành Kim Nguyên Bảo khóa theo tỷ lệ: 10 điểm tích lũy = 100 Kim Nguyên Bảo khóa. Người chơi không bị hạn chế số lượng bạn bè, mời được càng nhiều bạn, Kim Nguyên Bảo nhận được càng nhiều, “cơ hội làm giàu” càng cao.

Ra quân trên cả 2 mặt trận, online và offline – TNUH hứa hẹn sẽ có những đột phá thời gian tới

Với thể lệ đơn giản, dễ hiểu để đa số người chơi đều có thể tham gia. Đơn vị phát hành Thiện Nữ U Hồn hy vọng, sự kiện này sẽ thu hút đông đảo cộng đồng game thủ trải nghiệm tựa game cài đặt đồ họa 3D khai thác đề tài liêu trai chí dị này.

Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại: http://thiennu.goplay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennuonline