Đến với tập phát sóng truyền hình thực tế “Ước Mơ Của Em” tuần này, khán giả sẽ được gặp gỡ hai chàng ca sĩ rất được yêu mến: Thiên Vương – Chí Thiện. Cả hai sẽ kết hợp làm “hiệp sĩ” để giúp đỡ một bạn nhỏ thực hiện ước mơ vô cùng ý nghĩa dành cho chị gái.

Là hai trong số những gương mặt quen thuộc trong chương trình “Ước mơ của em”, Chí Thiện – Thiên Vương luôn được các bạn nhỏ dành nhiều tình cảm bởi tính cách hài hước, dễ thương và yêu trẻ. Góp mặt trong tập phát sóng tuần này, Thiên Vương đảm nhiệm vai trò hiệp sĩ đưa bạn nhỏ thực hiện ước mơ “làm ca sĩ” và được hát với chú Chí Thiện.

Chi Thien–Thien Vuong lam “hiep si” giup be thuc hien uoc mo - Anh 1

Nhân vật chính là bạn nhỏ Nguyễn Đan Vi – học sinh lớp 3 trường Tiểu học Chính Nghĩa, Q.5, Tp.HCM. Tuy nhiên trong quá trình giúp đỡ cô bé thực hiện các bước từ tập thể lực, vũ đạo đến học hát, hiệp sĩ Thiên Vương bất ngờ được biết đây không phải là ước mơ của em mà là của chị gái Thiên Nhi (Na). Vi thương chị nên cô bạn nhỏ muốn thực hiện ước mơ này thay chị gái. Nhận lời hỗ trợ ước mơ lần này, Chí Thiện chia sẻ cảm xúc: “Cái mà chú Chí Thiện thích nhất, quyết định đến đây là vì tình cảm của Đan Vi dành cho chị”.

Chi Thien–Thien Vuong lam “hiep si” giup be thuc hien uoc mo - Anh 2

Chi Thien–Thien Vuong lam “hiep si” giup be thuc hien uoc mo - Anh 3

Bên cạnh đó, hiệp sĩ Thiên Vương cũng động viên Đan Vi: “Lần này là ước mơ của con muốn thực hiện cho chị, nhưng lần sau chú nghĩ con hãy bắt đầu theo đuổi ước mơ của chính mình. Qua đó chú muốn tình cảm của con dành cho chị sẽ tăng thêm, nhiều hơn nữa!”. Với sự kết hợp của cả hai chú hiệp sĩ thì lần này hành trình thực hiện ước mơ thay chị của Đan Vi sẽ có diễn biến ra sao?

Chi Thien–Thien Vuong lam “hiep si” giup be thuc hien uoc mo - Anh 4

“Ước Mơ Của Em” là một chương trình tập hợp được rất nhiều ước mơ, dễ thương có, đáng yêu có, ngây ngô có của các bạn nhỏ với ý nghĩa mong muốn chấp cánh cho những ước mơ được bay cao, bay xa, giúp các em thực hiện hóa được khát khao, ước muốn của mình. Chương trình phát sóng vào lúc 19h30 Chủ Nhật 03.04 trên HTV7.

Chi Thien–Thien Vuong lam “hiep si” giup be thuc hien uoc mo - Anh 5

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham gia, khán giả truy cập địa chỉ: facebook.com/UocMoCuaEmfanpage hoặc Hotline: 0919.435.550. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây .