Theo lời mời của Tập đoàn Naver và Nhật báo Hàn Quốc Hankookilbo, Chi Pu đã sang xứ sở kim chi ghi hình cho chương trình K-Beauty Trip - chuyến du lịch trải nghiệm văn hóa và phong cách làm đẹp tại quốc gia này. Đồng hành cùng cô là Á hậu Hàn Quốc 2014 Lee Sarah, beauty creator nổi tiếng Ssinnim và Min Garden. Tại Hàn Quốc Chi Pu cũng có dịp gặp gỡ Ji-yeon, thành viên xinh đẹp của nhóm T-ara.

Chi Pu và Ji-yeon đã có buổi hẹn hò tại một quán cà phê và cùng livestream để tặng các fan trên Facebook.

Chi Pu ru Ji-yeon (T-ara) livestream hen ho fan - Anh 1

Ji-yeon diện quần jeans áo thun trắng giản dị, Chi Pu cuốn hút với váy của MAX&Co

Ji-Yeon rất bất ngờ khi biết Chi Pu bằng tuổi cô và bất ngờ hơn nữa là cả hai lại sinh cùng tháng. Khi biết Chi Pu là diễn viên và mới ra mắt bộ phim do chính mình sản xuất, Ji-Yeon bày tỏ sự ngưỡng mộ và mong muốn có cơ hội được làm diễn viên trong phim của Chi Pu. "Ji-Yeon cũng muốn đóng phim Việt Nam", Ji-Yeon thổ lộ với Chi Pu. Thành viên nhóm T-ara cũng chúc Chi Pu sẽ có nhiều cơ hội tại Hàn Quốc và hẹn trong lần gặp gỡ gần nhất, cô sẽ giới thiệu thêm cho Chi Pu nhiều người bạn mới.

Chi Pu ru Ji-yeon (T-ara) livestream hen ho fan - Anh 2

Chi Pu và Ji-yeon livestream tặng các fan

Trong buổi gặp gỡ, Chi Pu đã tặng Ji-yeon một bức tranh handmade phong cảnh đồng quê Việt Nam được làm từ gạo cùng bộ postcard những thắng cảnh của thủ đô Hà Nội.

Chi Pu ru Ji-yeon (T-ara) livestream hen ho fan - Anh 3

Chi Pu hứa sẽ dẫn Ji-yeon đi du lịch khi nữ ca sĩ sang Việt Nam

Đáp lại sự nồng nhiệt của Chi Pu, Ji-yeon cũng tặng người bạn đến từ Việt Nam một bức tượng tô màu phỏng theo hình dáng của nữ ca sĩ và cuốn sách ảnh mới nhất của nhóm T-ara. Trước đó, nhóm T-ara cũng từng gửi quà từ Hàn Quốc kèm chữ ký tặng Chi Pu.

Chi Pu ru Ji-yeon (T-ara) livestream hen ho fan - Anh 4

Ji-yeon còn nhiệt tình ký tên lên poster web-series "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" (bộ phim do Chi Pu sản xuất và đóng vai chính) để tặng fan Việt. Ji-yeon cũng tiết lộ, nhóm T-ara dự định thời gian tới sẽ sang Việt Nam để tổ chức gặp mặt các fan.

Chi Pu ru Ji-yeon (T-ara) livestream hen ho fan - Anh 5

Xem thêm hình ảnh Chi Pu và Ji-Yeon thân thiết với nhau tại Hàn Quốc:

Chi Pu ru Ji-yeon (T-ara) livestream hen ho fan - Anh 6

Chi Pu ru Ji-yeon (T-ara) livestream hen ho fan - Anh 7

Chi Pu ru Ji-yeon (T-ara) livestream hen ho fan - Anh 8

Chi Pu ru Ji-yeon (T-ara) livestream hen ho fan - Anh 9

Chi Pu ru Ji-yeon (T-ara) livestream hen ho fan - Anh 10

Chi Pu ru Ji-yeon (T-ara) livestream hen ho fan - Anh 11

Chi Pu ru Ji-yeon (T-ara) livestream hen ho fan - Anh 12

"Ji-Yeon rất đáng yêu. Hi vọng những dịp tới cả hai sẽ hợp tác nhiều hơn với nhau" - Chi Pu chia sẻ. Cả hai ôm nhau thắm thiết và chụp ảnh selfie cùng nhau trước khi chia tay

Bài: Thùy Dương
Ảnh: Hải Nguyễn