Tại sự kiện diễn ra tại Hà Nội, Chi Pu đã được trao tặng một suất học bổng toàn phần du học Anh Quốc trong năm 2017.

Chi Pu nhan hoc bong du hoc Anh Quoc - Anh 1

Mới đây, nữ diễn viên tiếp tục gây bất ngờ khi trở thành Đại sứ dự án Go2UK nhằm xúc tiến hợp tác, phát triển giáo dục giữa Việt Nam và Vương Quốc Anh.

Chi Pu nhan hoc bong du hoc Anh Quoc - Anh 2

Tại sự kiện công bố đại sứ diễn ra tại Hà Nội, Chi Pu còn được trao tặng một suất học bổng toàn phần du học Anh Quốc trong năm 2017.

Chi Pu nhan hoc bong du hoc Anh Quoc - Anh 3

Tại sự kiện, Chi Pu chia sẻ lưu loát bằng tiếng Anh trên sân khấu, đồng thời tích cực ghé các bàn thông tin để tìm hiểu về các trường Đại học hàng đầu Anh Quốc.

Chi Pu nhan hoc bong du hoc Anh Quoc - Anh 4

Trong vai trò Đại sứ dự án, nữ diễn viên có lịch trình tham gia nhiều hoạt động quảng bá nền giáo dục cũng như nét đẹp văn hóa Anh Quốc đến các bạn trẻ Việt Nam.

Chi Pu nhan hoc bong du hoc Anh Quoc - Anh 5

Với suất học bổng được trao tặng, Chi Pu cũng có cơ hội sang Anh Quốc trau dồi kiến thức của bản thân, học hỏi thêm nhiều điều mới theo lĩnh vực nữ diễn viên chọn lựa.

Chi Pu nhan hoc bong du hoc Anh Quoc - Anh 6

Chi Pu hiện chưa đưa ra quyết định về thời điểm sẽ đi du học. Tuy vậy, nữ diễn viên cho biết, đây là điều mà suốt thời gian dài cô mong mỏi.

Chi Pu nhan hoc bong du hoc Anh Quoc - Anh 7

Chi Pu nhan hoc bong du hoc Anh Quoc - Anh 8

Năm 2016 là một năm ghi dấu thành công của Chi Pu khi không chỉ ra mắt web series gây “sốt”, tái xuất điện ảnh trong dự án hài bom tấn mà còn giành nhiều giải thưởng quốc tế.

Chi Pu nhan hoc bong du hoc Anh Quoc - Anh 9

Tại sự kiện, Chi Pu cũng đã giao lưu...

Chi Pu nhan hoc bong du hoc Anh Quoc - Anh 10

... chụp hình với các bạn học sinh.