Tham gia sự kiện Asia Artist Awards 2016, Hàn Quốc, Chi Pu là đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh dự nhận giải thưởng Rising Star - Nghệ sĩ mới châu Á.

Asia Artist Awards là sự kiện mới khá nổi tiếng nhằm vinh danh các nghệ sĩ ở cả 2 lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh dựa trên sự thể hiện của họ tại Hàn Quốc và khu vực Châu Á. Chi Pu là đại diện duy nhất của Việt Nam tại sự kiện lần này trong ngày 16/11, theo tin tức trên báo Lao động.

Chi Pu nhan giai Ngoi sao moi chau A tai Han Quoc - Anh 1

Chi Pu gợi cảm với đầm xuyên thấu. Ảnh: TVreport.

Lễ trao giải Asia Artist Awards 2016 đang diễn ra tại Grand Peace Hall - Trường Đại học Kyung Hee Seoul. Chi Pu không chỉ tỏa sáng với váy trắng bó sát, rạng rỡ và nhận được rất nhiều sự chú ý của truyền thông cũng như khán giả Hàn Quốc, nữ diễn viên đến từ Việt Nam còn nhận được giải thưởng Rising Star - Nghệ sĩ mới châu Á.

Cùng nhận giải thưởng với Chi Pu là 2 diễn viên đến từ Hàn Quốc: Park Hye Soo, Shin Hyun Soo. Chi Pu tự giới thiệu tên mình bằng tiếng Hàn, sau đó cô nói tiếng anh lưu loát tại lễ trao giải.

“Đây là vinh dự lớn khi tôi có thể tham dự chương trình. Giải thưởng này rất quý giá đối với tôi, là kỷ niệm tôi sẽ không bao giờ quên trong sự nghiệp. Cảm ơn ban tổ chức Asia Artist Awards đã mời tôi tham dự và trao cho tôi giải thưởng đáng nhớ này.

Cảm ơn gia đình, những người trong ê-kíp và người hâm mộ ở Việt Nam đã luôn ủng hộ tôi trong thời gian qua. Tôi sẽ cố gắng hết sức để xứng đáng với niềm tin yêu của tất cả”, báo Zing news dẫn lời Chi Pu.

Trước giờ trao giải, Chi Pu chia sẻ cô cảm thấy hồi hộp khi bước trên thảm đỏ Asia Artist Awards với hàng nghìn ống kính hướng về mình. Cô không đặt nặng chuyện có đạt giải thưởng hay không. “Quan trọng tôi có thể gặp mặt những nghệ sĩ thần tượng Hàn Quốc mà mình yêu thích”, cô nói.

Asia Artist Awards là sự kiện trao giải tôn vinh những nghệ sĩ có đóng góp tại lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh. Đêm trao giải năm nay có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn như Suzy, Yoona, Jin Goo, Kim Ji Won, Park Shin Hye, EXO, Twice, BTS.

Dã Quỳ (Tổng hợp theo báo Zing news, Lao động)