Nữ diễn viên 23 tuổi cho biết 3 chuyến công tác tại xứ sở kim chi vừa qua là cơ hội để cô gặp gỡ, tạo mối quan hệ với đối tác ở Hàn Quốc.

Chi Pu he lo ke hoach phat trien hinh anh o Han Quoc - Anh 1

Với lượt truy cập hơn 6 triệu lượt xem trên Youtube và VLIVE TV, web series Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai do Chi Pu sản xuất bất ngờ thắng giải Most Popular Online Drama - Phim chiếu mạng phổ biến nhất - tại WebTVAsia Awards ở Hàn Quốc. Sau sự kiện, nữ diễn viên người Việt có buổi gặp gỡ một số phóng viên xứ sở kim chi.

Chi Pu he lo ke hoach phat trien hinh anh o Han Quoc - Anh 2

Nữ diễn viên Việt Nam trong buổi trả lời phỏng vấn.

Chi Pu he lo ke hoach phat trien hinh anh o Han Quoc - Anh 3

Nữ diễn viên 23 tuổi diện váy trắng của NTK Chung Thanh Phong, tự tin trả lời bằng tiếng Anh. Khi được hỏi về kế hoạch phát triển hình ảnh tại Hàn Quốc, Chi Pu cho biết: “Thông qua những chuyến công tác như thế này cùng sự hỗ trợ của nhiều đối tác, tôi đang mở rộng kinh nghiệm, quan hệ của mình để từng bước thúc đẩy hình ảnh ngoài Việt Nam và hướng đến khu vực”.

Chi Pu he lo ke hoach phat trien hinh anh o Han Quoc - Anh 4

Nói về lý do sản xuất web drama, Chi Pu cho biết phim chiếu mạng đang là xu hướng mới trên thế giới. “Người dùng Internet ngày càng đông nên đây là nơi lan tỏa nhanh nhất những nội dung hay, chất lượng. Tôi làm web drama với mong muốn mang đến một bộ phim được làm chỉn chu, từ đó giúp mọi người có nhìn nhận mới mẻ hơn về dòng phim chiếu mạng”, Chi Pu chia sẻ.

Chi Pu he lo ke hoach phat trien hinh anh o Han Quoc - Anh 5

Chi Pu giao lưu cùng người hâm mộ ở sự kiện.

Chi Pu he lo ke hoach phat trien hinh anh o Han Quoc - Anh 6

Trở về Việt Nam sau chuyến công tác tại Hàn Quốc, Chi Pu tiếp tục quảng bá bộ phim Vệ sĩ Sài Gòn mà cô tham gia cùng Thái Hòa, Kim Lý, B Trần. Phim ra rạp vào tháng 12.

Chi Pu he lo ke hoach phat trien hinh anh o Han Quoc - Anh 7

Phong cách sành điệu của người đẹp sinh năm 1993.

Minh Tâm