Đích thân Á hậu Hàn Quốc 2014 Lee Sarah ra sân bay đón Chi Pu nhân dịp cô có chuyến du lịch trải nghiệm văn hóa và làm đẹp tại xứ sở Kim Chi.

Chi Pu duoc A hau Han Quoc - Lee Sarah ra san bay chao don - Anh 1

Mới đây, Chi Pu được tập đoàn truyền thông số một Hàn Quốc Naver và Nhật báo Hàn Quốc Hankookilbo mời tham gia K-Beauty Trip (chuyến du lịch trải nghiệm văn hóa và làm đẹp kéo dài một tuần tại xứ sở Kim Chi).

Chi Pu duoc A hau Han Quoc - Lee Sarah ra san bay chao don - Anh 2

Nữ diễn viên "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" phối quần jeans cùng sơ mi trắng của Moschino, giản dị xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) đáp chuyến bay đến Seoul. Đây là lần đầu tiên Chi Pu đặt chân đến Hàn Quốc.

Chi Pu duoc A hau Han Quoc - Lee Sarah ra san bay chao don - Anh 3

Cô cũng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được một tờ báo Hàn Quốc mời tham gia ghi hình một chương du lịch trải nghiệm trên đất nước họ. Thông qua chương trình, đôi bên mong muốn thắt chặt các hoạt động văn hóa giải trí của hai nước, mang những bí quyết làm đẹp Hàn Quốc đến gần hơn với công chúng Việt Nam.

Chi Pu duoc A hau Han Quoc - Lee Sarah ra san bay chao don - Anh 4

Tại sân bay Hàn Quốc, Chi Pu đã được đích thân Á hậu Hàn Quốc 2014 Lee Sarah ra sân bay đón.

Chi Pu duoc A hau Han Quoc - Lee Sarah ra san bay chao don - Anh 5

Cô sẽ cùng Chi Pu đồng hành khám phá những địa danh nổi tiếng tại Seoul, văn hóa - ẩm thực Hàn Quốc cũng như trao đổi những bí quyết làm đẹp cùng các chuyên gia nổi tiếng.

Chi Pu duoc A hau Han Quoc - Lee Sarah ra san bay chao don - Anh 6

Thời tiết Seoul hiện khá lạnh nên hai người đẹp khoác áo len dài giữ ấm. Nhan sắc của Chi Pu và Lee Sarah khiến nhiều du khách và người Hàn Quốc tại sân bay chú ý.

Chi Pu duoc A hau Han Quoc - Lee Sarah ra san bay chao don - Anh 7

Một năm trở lại đây, Chi Pu đẩy mạnh quảng bá hình ảnh của mình sang nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Malaysia... Cô thực hiện nhiều chương trình hợp tác với V LIVE của "ông lớn" truyền thông Naver (Hàn Quốc) và bắt đầu nhiều hoạt động khác tại xứ sở Kim Chi.

Chi Pu duoc A hau Han Quoc - Lee Sarah ra san bay chao don - Anh 8

Trước đó, nữ diễn viên từng biểu diễn trên sân khấu Viral Fest Asia tại Bali (Indonesia) cùng biểu tượng gợi cảm Hàn Quốc HyunA và nhiều ngôi sao châu Á khác, cũng như là khách mời danh dự trao giải WebTV Asia Awards 2015 tại Malaysia.