Đảm nhiệm vai trò là “Chị Kính Hồng” của chương trình “Chúc bé ngủ ngon” mùa thứ 4, Hồng Ngọc đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả, hiện giờ cuộc sống của “Chị Kính Hồng” ra sao?

“Chị Kính Hồng” Hồng Ngọc với vẻ dễ thương toát ra từ giọng nói, dáng vẻ, khán giả hẳn sẽ không thể quên được cách dẫn dắt nhí nhảnh, lôi cuốn của Ngọc. Trưởng thành từ vai trò “Chị Kính Hồng” của chương trình “Chúc bé ngủ ngon” mùa thứ 4 năm 2012, nhiều người thắc mắc cuộc sống hiện tại của Hồng Ngọc ra sao sau 4 năm vắng bóng. Hồng Ngọc hiện tại đang khá thành công trong vai trò mới, Hồng Ngọc là một giáo viên của trường quốc tế BVIS. Hồng Ngọc vẫn hàng ngày tiếp xúc với trẻ thơ, chăm lo và dìu dắt các em bằng tri thức. Dường như tình yêu trẻ của Ngọc chưa bao giờ ngừng cháy.

'Chi Kinh Hong' Hong Ngoc sau 6 nam gio ra sao? - Anh 1

Chị Kính Hồng - Hồng Ngọc dễ thương và xinh xắn của các em nhỏ chương trình "Chúc bé ngủ ngon"

Khi được hỏi về “Điều gì khiến Ngọc luôn nhớ về "Chị Kính Hồng" và danh hiệu này có giúp gì bạn trong công việc hiện tại không?” Ngọc mỉm cười chân thành chia sẻ: “Em luôn yêu và thầm cảm ơn quãng thời gian được là “Chị Kính Hồng” một kỷ niệm đẹp, một hành trang giúp em trưởng thành như hôm nay”.

'Chi Kinh Hong' Hong Ngoc sau 6 nam gio ra sao? - Anh 2

Phóng viên: "Khi nghĩ về quãng thời gian đảm nhiệm vai trò "Chị Kính Hồng" đâu là kỷ niệm đáng nhớ nhất của Ngọc?" - Hồng Ngọc: “Có lẽ đó chính là nụ cười của các em nhỏ, và tình yêu của khán giả dành cho “chị Kính Hồng” đó là điều em luôn nhớ”.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh xinh xắn hiện tại của “Chị Kính Hồng” Hồng Ngọc:

'Chi Kinh Hong' Hong Ngoc sau 6 nam gio ra sao? - Anh 3

'Chi Kinh Hong' Hong Ngoc sau 6 nam gio ra sao? - Anh 4

'Chi Kinh Hong' Hong Ngoc sau 6 nam gio ra sao? - Anh 5

Trưởng thành và đậm nữ tính đó là những cảm nhận về "Chị Kính Hồng" Hồng Ngọc hiện tại

'Chi Kinh Hong' Hong Ngoc sau 6 nam gio ra sao? - Anh 6

'Chi Kinh Hong' Hong Ngoc sau 6 nam gio ra sao? - Anh 7

Đôi mắt tròn ngây thơ của Hồng Ngọc luôn thu hút người đối diện bởi vẻ đẹp trong trẻo

'Chi Kinh Hong' Hong Ngoc sau 6 nam gio ra sao? - Anh 8

Minh Khang