Khuôn mặt đẹp, vóc dáng chuẩn của Yoo khiến nhiều người tiếc nuối khi Yoo Ra không trở thành idol.

Park Yoo Ra sinh năm 1989, tốt nghiệp ngành báo Truyền hình Đại học Chung Ang (Top 10 đại học tốt nhất Hàn Quốc). Hiện cô là MC đài truyền hình YTN. Chị gái Chan Yeol từng có quãng thời gian làm việc tại đài truyền hình MBC Busan, SBS CNBC.

Chi gai vua xinh vua gioi cua Chan Yeol (EXO) - Anh 1

Mới gia nhập đài YTN nhưng chị gái Chan Yeol đã lọt vào danh sách "những MC trẻ triển vọng".

Chi gai vua xinh vua gioi cua Chan Yeol (EXO) - Anh 2

Park Yoo Ra rạng rỡ xuất hiện trên bản tin 24 News của đài YTN. Trở thành phát thanh viên là ước mơ Yoo Ra đã ấp ủ từ khi còn học cấp 3.

Việc là chị gái của idol Kpop nổi tiếng khiến Yoo Ra được nhiều người biết đến. Khi còn học đại học, cô từng nhận được một vài đề nghị từ giới giải trí. Bản thân muốn tập trung vào việc học nên cô đã thẳng thắn từ chối.

Chị gái Chan Yeol rất nổi tiếng trong cộng đồng fan EXO vì vẻ ngoài xinh đẹp và có trình độ học vấn cao. Facebook và instagram cá nhân của cô có gần 400 nghìn người theo dõi.

Chi gai vua xinh vua gioi cua Chan Yeol (EXO) - Anh 3

Yoo Ra hạnh phúc vì được đưa tin về em trai. Trên instagram cá nhân, cô chia sẻ bức ảnh kèm dòng chú thích "Ngày này cũng đã đến rồi đây". Đạo diễn hình ảnh đã rất ưu ái chọn góc máy để Yoo Ra và em trai vừa vặn... ở cạnh nhau.

Chi gai vua xinh vua gioi cua Chan Yeol (EXO) - Anh 4

Nhiều người nhận xét Chan Yeol và chị gái giống nhau như hai giọt nước. Fan hy vọng trong tương lai có thể thấy Yoo Ra xuất hiện trên truyền hình với vai trò là một diễn viên.

Xem thêm hình chị gái Chan Yeol

Hương Cao