Sau khi theo đuổi hình ảnh những cô nàng cá tính, nhóm Bee.T quyết định thay đổi phong cách ngọt ngào.

Khi chính thức ra mắt khán giả vào đầu tháng 7, nhóm Bee.T với thành viên là hai chị em Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm đã chọn theo đuổi hình ảnh những cô nàng cá tính với mái tóc tomboy và trang phục đầy bụi bặm.

Nhưng với lần trở lại này, hai cô gái sẽ lột xác với những hình ảnh rất mới lạ, ngọt ngào và dịu dàng trong MV Mưa dự kiến sẽ giới thiệu với khan giả vào ngày 29/12. Đây là ca khúc nằm trong album đầu tay We Are Bee.T” của nhóm.

Trong MV Mưa, hai cô gái sẽ thể hiện hình ảnh một cặp sinh đôi, với bối cảnh được thực hiện tại một khu đất hoang ở quận 7.

Một kỷ niệm khá thú vị là khi quay MV Mưa, khi ê-kíp đang chuẩn bị đạo cụ để tạo mưa... nhân tạo thì trời đột ngột chuyển bão và mưa xối xả. Kết quả, hai cô gái và cả đoàn quay vừa vui mừng vì cơn mưa tự nhiên, vừa phải thi nhau tìm chỗ trú.

Thiều Bảo Trang chia sẻ: “Quay MV lên đẹp thật, nhưng nước vừa ngập qua mắt cá chân, vừa phải chạy đi tìm chỗ trú. Cơn mưa lại kéo dài suốt mấy tiếng đồng hồ nên cả hai chúng tôi khá sợ và lo lắng. May mắn là cuối cùng MV cũng hoàn thành”.

Single này được Bee.T kỳ vọng là một cột mốc đánh dấu bước trưởng thành mới của nhóm với phong cách da diết và sâu lắng, khắc hẳn với sự sôi nổi và phá cách thường thấy.

Những cố gắng của các cô gái sau khi bước ra khỏi các cuộc thi âm nhạc cũng đã được đền đáp với nhiều đề cử trong các hạng mục giải thưởng âm nhạc uy tín như Làn Sóng Xanh, Zing Music Award, Mai Vàng

Teaser MV Mưa.

Phương Giang
Ảnh: Sâu Béo