(Kienthuc.net.vn) - Sáng 10/4, PV trở lại thôn Thành Long ( An Sinh, Đông Triều, Quảng Ninh) mang theo tấm lòng của bạn đọc.

Chúng tôi đã thăm hỏi và trao tận tay số tiền 300.000đ của bạn đọc Lê Văn Hùng giúp đỡ cho hoàn cảnh của chị Phạm Thị Hoa và Phạm Thị Vui , nhân vật trong bài viết “ Nỗi đau hai chị em mang thân hình quỷ ám ”.

PV trao tận tay số tiền bạn đọc hỗ trợ cho chị em chị Hoa.

Khi chúng tôi đến, chị Hoa đang đưa cánh tay nặng trĩu khối u nhặt vài cọng rau ngoài vườn để lo cho bữa cơm trưa, còn chị Vui đang nằm ở giường với cơn sốt từ đêm qua.

Căn bệnh quái ác với những khối u lớn trên tay và mắt khiến hai chị không còn khả năng lao động nặng, sống hoàn toàn nhờ vào tiền trợ cấp xã hội và từ sào ruộng bố mẹ để lại. Không những vậy, các khối u của hai chị em ngày một lớn dần, đau đớn, khó chịu vô cùng.

Anh Trọng, người em trai út trong gia đình, cũng đã phải đi ở với họ hàng xa để đỡ đi một miệng ăn trong nhà.

Cầm trên tay số tiền hỗ trợ của bạn đọc, chị Hoa nghẹn ngào nói: “Chúng tôi vô cùng cảm ơn tấm lòng của nhà hảo tâm đã quan tâm, chia sẻ khó khăn với hai chị em tôi. Với số tiền bạn đọc gửi tặng, tôi sẽ dành dụm để mua thức ăn hàng ngày để hai chị em không còn phải ăn rau qua bữa nữa”.

HOÀN CẢNH CẤP BÁCH