(TinTheThao.com.vn) - Sau một thời gian vắng bóng, chị em nhà Williams đã quyết định trở lại với nội dung đấu đôi tại Roland Garros.

Chính xác là sau 2 mùa giải, khi Venus và Serena không tham dự nội dung đánh đối tại giải Grand Slam diễn ra trên đất Pháp vào năm 2011 và 2012. Theo như thông báo từ BTC, hai tay vợt người Mỹ sẽ trở lại thi đấu trong nội dung này ở giải đấu năm nay với một suất đặc cách.

Trong sự nghiệp của mình, thì hai chị em nhà Williams cũng mới chỉ hợp tác với nhau tại đất Pháp có 4 lần, và họ cũng đã từng giành được chức vô địch 2 lần vào năm 1999, sau khi đánh bại Martina Hingis và Anna Kournikova, và năm 2010, cũng chính trước Hingis và Kournikova.

Việc chấp nhận đánh đôi lần này cũng mới chỉ là giải đấu thứ 2 trong năm 2013 người ta thấy hai chị em nổi tiếng này đứng chung một chiến tuyến. Lần cuối cùng mà họ chơi cùng nhau là tại Australian Open, khi đó họ đã để thua cặp Sara Errani và Roberta Vinci, những người sau đó đã có được chức vô địch, tại vòng Tứ Kết.

Hai danh hiệu cuối cùng mà Venus và Serena có được cùng nhau đều diễn ra tại London, một tại Wimbledon, một tại thế vận hội mùa Hè diễn ra vào năm ngoái.