Hưởng ứng 20/10, nhiều chị em đã khởi xướng trào lưu khoe ảnh Trư Bát Giới trong dáng vẻ xấu tệ khi ở nhà để tự mang lại tiếng cười cho nhau.

Chi em dua nhau dang anh bat ngo xau xi huong ung 20/10 - Anh 1

Hưởng ứng 20/10, khá nhiều chị em phấn khởi tham gia phong trào khoe ảnh Trư Bát Giới khi ở nhà trong dáng vẻ xấu thảm hại với mục đích tạo ra các bức ảnh hài hước và độc đáo nhất, mang tiếng cười làm quà tặng tinh thần gửi đến 1 nửa thế giới. Hàng loạt các bức ảnh tạo dáng xấu thảm hại được chị em đăng đàn nhận được hàng nghìn bình luận thích thú của dân mạng.

Chi em dua nhau dang anh bat ngo xau xi huong ung 20/10 - Anh 2

Nếu như khi ra đường phụ nữ luôn phải chải chuốt xinh đẹp, "nói khẽ cười duyên" thì khi tham gia trào lưu này, ai cũng được sống đúng với mình khi ở nhà. Và có lẽ, bất cứ người đàn ông nào khi chứng kiến các bức ảnh bá đạo của vợ mình trong kiểu tạo dáng chẳng giống ai như thế này sẽ giật mình sợ hãi.

Chi em dua nhau dang anh bat ngo xau xi huong ung 20/10 - Anh 3

Không quá quan tâm xem bình thường khuôn mặt bạn xinh đẹp như thế nào, tham gia trào lưu khoe ảnh Trư Bát Giới, các chị em chỉ cần biết mình bạn làm xấu thảm họa đến đâu, càng xấu lạ, xấu độc thì càng nhận được nhiều like.

Chi em dua nhau dang anh bat ngo xau xi huong ung 20/10 - Anh 4

Các bức ảnh "troll" hài hước tưởng chừng chỉ để cho vui nhưng lại mang ý nghĩa tinh thần to lớn. Đa phần chị em thổ lộ, cuộc sống cũng như công việc thường ngày đã khiến họ mệt mỏi với việc che giấu cảm xúc và con người thật của mình, ai cũng cần có lúc điên rồ để giải tỏa strees.

Chi em dua nhau dang anh bat ngo xau xi huong ung 20/10 - Anh 5

Một điều nữa mà nhiều chị em muốn nhắn gửi đến người đàn ông của đời mình khi tham gia trào lưu này đó là, thường ngày khi bước ra khỏi nhà, phụ nữ vẫn trang điểm lộng lẫy, xinh đẹp nhưng không phải lúc nào họ cũng giữ được phong độ ấy, cũng có lúc họ xấu xí đến thảm hại nhưng họ vẫn có người đàn ông yêu thương, trân trọng họ thật lòng, phải chăng đó cũng là điều ý nghĩa trong ngày kỷ niệm 20/10.

Chi em dua nhau dang anh bat ngo xau xi huong ung 20/10 - Anh 6

Khá nhiều tài khoản chia sẻ, thay vì mong chờ đàn ông mang lại niềm vui, bất ngờ trong ngày 20/10, phụ nữ đã tự biết tặng nhau những tràng cười thú vị bằng các bức ảnh điên khùng hết cỡ.

Chi em dua nhau dang anh bat ngo xau xi huong ung 20/10 - Anh 7

Bộ mặt xinh xắn thường ngày đã bị "hành hạ" để hưởng ứng trào lưu 20/10 độc nhất vô nhị của một số chị em.

Chi em dua nhau dang anh bat ngo xau xi huong ung 20/10 - Anh 8

Thảm họa The Face đã xuất hiện qua con mắt sáng tạo, tinh nghịch của cô gái này.

Chi em dua nhau dang anh bat ngo xau xi huong ung 20/10 - Anh 9

Thị nở cũng đẹp bất chấp...

Chi em dua nhau dang anh bat ngo xau xi huong ung 20/10 - Anh 10

Cười ngặt nghẽo trước những bức ảnh không thể "kinh hoàng" hơn của các chị em. Ảnh trong bài tổng hợp từ nhiều nguồn.