Cộng đồng mạng, đặc biệt là chị em, bỗng nhiên sôi sục sau khi phát hiện những bức ảnh thời tuổi trẻ rất đẹp trai, phong độ của nhiều nhân vật đang hoạt động trong chính trường Mỹ.

Chi em bong soi suc vi 'soai ca' Joe Biden - Anh 1

Phó tổng thống Mỹ Joe Biden lúc mới 26 tuổi

Trước lúc chính thức kết thúc nhiệm kỳ vào tháng 1.2017, Phó tổng thống Mỹ Joe Biden bỗng trở thành "soái ca" nổi như cồn trên mạng xã hội sau khi các bức ảnh thời trai trẻ của ông lan truyền trên internet.

Cộng đồng mạng, đặc biệt là phái nữ, hầu hết đều nhận xét rằng thời trẻ, ông Joe Biden đẹp trai, lịch lãm "không thua kém bất cứ hot boy nào". Họ thậm chí còn đòi các nhà khoa học thiết kế cỗ máy thời gian để có thể quay về "cưa cẩm" phó tổng thống Mỹ.

"Xin lỗi sếp. Tôi đi làm trễ vì bận ngưỡng mộ vẻ đẹp trai của ông Joe Biden thời còn học cao đẳng", tài khoản Twitter @JericaBean hài hước viết. Trong khi đó, người dùng Tumblr bellamyblak nói rằng anh đã dành nhiều giờ đồng hồ suy nghĩ liền "nhưng vẫn chẳng thể hiểu nổi tại sao Joe Biden lại có thể 'hot' đến như vậy".

Chi em bong soi suc vi 'soai ca' Joe Biden - Anh 2

Người dùng mạng xã hội đang sốt sắng chia sẻ những hình ảnh thời trai trẻ của Phó tổng thống Mỹ Joe Biden

Tuy vậy, đây không phải lần đầu tiên những thông tin về thời trai trẻ của Phó tổng thống Mỹ xuất hiện trên internet. Hồi năm 2014, nhằm kêu gọi sự ủng hộ từ phía dân chúng, đặc biệt là giới trẻ, cho chương trình chăm sóc sức khỏe do chính quyền Barack Obama đề xướng, đích thân ông Joe Biden đã đăng lên trang Twitter cá nhân bức ảnh chính mình lúc 26 tuổi.

Chi em bong soi suc vi 'soai ca' Joe Biden - Anh 3

Thời còn đi học, ông Donald Trump cũng được xem là 'soái ca' nhờ vẻ ngoài điển trai

Thời điểm đó, chỉ tính riêng trên mạng xã hội Twitter, bức ảnh điển trai của ông Joe Biden đã thu hút 20.000 lượt thích cùng 3000 bình luận. Sau vị phó tổng thống, dân mạng đang tiếp tục "lùng sục" hình và thông tin thời trai trẻ của nhiều nhân vật nổi tiếng khác trong chính trường Mỹ như Tổng thống tân cử Donald Trump, các Thượng nghị sĩ Bernie Sanders, Tim Kaine...

Joe Biden sẽ bước sang tuổi thứ 74 vào ngày 20.11 sắp tới. Ông được tờ The Courier Mail đánh giá là nhân vật hiền lành, luôn biết dành sự quan tâm đến mọi người trong chính quyền Mỹ, nổi tiếng với mối "thâm tình" rất đặc biệt với Tổng thống Barack Obama.

Chi em bong soi suc vi 'soai ca' Joe Biden - Anh 4

Vòng tay tình bạn ông Joe Biden tặng Tổng thống Barack Obama cũng từng gây sốt trên mạng xã hội

Hôm 5.8, nhân dịp sinh nhật Tổng thống Mỹ Barack Obama, ông Joe Biden đã gây sốt trên mạng xã hội khi đăng tải lên Twitter cá nhân lời chúc mừng kèm hình ảnh chiếc vòng tay tình bạn có đề tên 2 người. Dòng trạng thái ngay lập tức nhận về hơn 500.000 lượt thích chỉ trong vài ngày.

Hữu Đạt