Người đàn ông sau khi cưới vẫn duy trì thói quen này với vợ chính là người chồng chung thủy, cả đời không ngoại tình.

Biết rằng mỗi người có những cách thể hiện tình cảm khác nhau, tuy nhiên phần lớn những người đàn ông yêu vợ thật lòng sẽ có những thói quen sau:

Chi dan ong chung thuy, yeu thuong vo that long moi duy tri thoi quen nay sau khi cuoi - Anh 1

Ôm vợ khi đi ngủ à một trong những biểu hiện chỉ có ở đàn ông yêu vợ - Ảnh minh họa: Internet.

Luôn ôm vợ khi đi ngủ

Phụ nữ cần một bờ vai để tựa những khi yếu lòng, một vòng tay ôm ấm áp để biết mình được yêu thương. Vậy nên, khi gối đầu lên tay và nằm gọn trong vòng tay của người đàn ông mình yêu thương luôn khiến phụ nữ hạnh phúc, yên tâm.

Họ yên tâm bởi biết rằng chồng mình đang ở bên mình, yên tâm rằng sáng mai thức dậy vẫn có chàng kề bên. Chẳng người vợ nào từ chối một cái ôm từ chồng, dù là ngày thường hay sau khi ân ái. Tất nhiên, chỉ người đàn ông yêu thương vợ thật lòng mới đủ tinh tế để luôn dành cho vợ vòng tay ôm mỗi ngày.

Không ngại nắm tay vợ ở nơi đông người

Khi yêu thật lòng, đàn ông luôn muốn thể hiện tình cảm và khẳng định sự sở hữu bằng cách nắm tay người phụ nữ mình yêu mỗi khi ra đường. Nắm tay để mọi người biết rằng, đây là người phụ nữ của tôi. Nắm tay, để mọi người biết rằng giữa họ là một tình yêu hạnh phúc. Vậy nên, một cái nắm tay đôi khi còn nói lên được nhiều điều hơn cả môt nụ hôn.

Chi dan ong chung thuy, yeu thuong vo that long moi duy tri thoi quen nay sau khi cuoi - Anh 2

Chính sự quan tâm , che chở trong cái nắm tay tạo cho người vợ cảm giác mình được chồng che chở, trân trọng và tự hào - Ảnh minh họa: Internet.

Luôn nhường nhịn vợ

Khi tình yêu đủ lớn đàn ông mới đủ bao dung, rộng lượng và nhẫn nại để nhường nhin người phụ nữ của đời mình. Bởi lẽ, với đàn ông lòng tự tôn là thứ khó có thể khuất phục. Thế nhưng, họ sẵn sàng dẹp bỏ sự tự ái để nhận sai mỗi khi cãi vã chỉ để người bạn đời nguôi giận. Dù rằng, họ chẳng hề sai.

Người đàn ông sẵn sàng nói xin lỗi vợ là người đàn ông yêu vợ hơn cả bản thân mình. Họ không muốn vợ mình phải buồn, dù chỉ một chút.

Đây là 3 thói quen của người đàn ông chung thủy, nghe có vẻ đơn giản nhưng những người chồng trăng hoa dù muốn cũng không làm được.

Phụ nữ là giống loài nhạy cảm, họ đủ tinh tế để nhận ra đâu là những yêu thương thật lòng, đâu là giả vờ đóng kịch. Đàn ông, đừng cố gắng để trở thành người chồng tốt mà phải là người chồng tốt để không phụ người phụ nữ đã đồng ý làm vợ mình.

Thanh Hiếu/Theo Phụ nữ sức khỏe (GĐVN)