Hè này, bạn tha hồ thưởng thức Ice+ vị đào hoặc vị cam chanh mát lạnh, ngon tuyệt ở bất cứ đâu với túi giữ lạnh, ly giữ lạnh và đánh bay cái nóng bằng quạt pin mini.

Vẫn còn thời gian và rất nhiều quà cool cho mọi người, hãy click ngay fanpage tại đây để cập nhật thông tin và tham gia ngay nhé.

Từ ngày 23/4 - 30/6, chỉ cần tới bất cứ hệ thống siêu thị hay cửa hàng tạp hóa nào tại TP.HCM có sự hiện diện của các cô nàng Ice+ xinh xắn, mua 6 chai nước vị trái cây Ice+ bất kì là bạn sẽ được bốc thăm trúng ngay 100% một trong ba món quà cực cool: túi giữ lạnh, ly giữ lạnh hoặc quạt pin mini. Đặc biệt, ngoài danh sách các địa điểm đổi quà vẫn được cập nhật hàng ngày tại fanpage thì từ 4/6, chương trình này còn được diễn ra ở tất cả các cửa hàng của hệ thống FamilyMart cho đến khi hết quà.

Hồi hộp bốc thăm .

Chưa hết, nếu săn được nhiều quà, bạn còn có cơ hội thứ hai có được 1 trong 50 voucher trị giá 200.000đ mỗi tuần và 10 voucher đặc biệt trị giá 500.000đ cuối chương trình khi tham gia cuộc thi “Săn Ice+ nhân đôi quà tặng”. Thể lệ cuộc thi rất đơn giản: bạn chỉ cần like trang xã hội của Ice+, chụp ảnh tất cả số lượng quà khuyến mãi từ hãng đã săn được rồi gửi về email vietnam.kirin.beverage@gmail.com vàchờ kết quả.

Nguồn: Ice+