Colorado ZH2 từng gây sốt với sức mạnh, mô-men xoắn và khả năng vượt địa hình cực khủng. Nay khi xuất hiện ở SEMA 2016, người ta lại càng ấn tượng với nó hơn.

Được sản xuất dành cho quân đội Mỹ, chiếc xe này chính là điểm nhấn của cả gian hàng GM tại SEMA. Xe có thiết kế cực kỳ bắt mắt theo phong cách quân đội và trang bị các phụ tùng bền bỉ đều đạt tiêu chuẩn quân sự. Nhờ đó, chiếc xe có thể chinh phục mọi địa hình dù khắc nghiệt nhất trên thế giới.

Nó có khả năng vượt các dốc 39 độ và có khoảng sáng gầm xe 30 mm. Trục cơ sở xe kéo dài lên 3.390 mm, nâng tổng chiều dài xe lên 5.350 mm. Dù to lớp nhưng tổng trọng lượng xe giảm xuống còn 2.739 kg và có khả năng chở 590 kg.

Chevrolet Colorado ZH2 danh rieng cho quan doi My - Anh 1

Điểm đặc biệt nhất là chiếc xe sử dụng hệ truyền động hoàn toàn bằng điện với nguồn cấp từ pin tế bào nhiên liệu Hydro. Nó có thể sản sinh công suất 177 hp và có mô-men xoắn cực đại 320 Nm, chạy trên hệ dẫn động 4 bánh 4WD với khóa vi sai điện tử.

So với các hệ truyền động điện thông thường, "trái tim" của Colorado ZH2 được trang bị các công nghệ làm mát và tiêu âm đặc biệt, cho phép nó "vô hình" trước các thiết bị tầm nhiệt và dò âm.

Chevrolet Colorado ZH2 danh rieng cho quan doi My - Anh 2

Chevrolet Colorado ZH2 danh rieng cho quan doi My - Anh 3

Anh Thư