Đang có phong độ cao, nhưng ban lãnh đạo Chelsea đã lên kế hoạch mua sắm với rất nhiều tiền bạc trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Chelsea vung tien cho Conte mua sam - Anh 1

Bonucci và Conte. Ảnh: Internet.

Theo các nguồn tin mà tờ London Evening Standard có được, ban lãnh đạo Chelsea đã duyệt chi huấn luyện viên Antonio Conte ngân quỹ lên tới 60 triệu bảng để chiêu mộ trung vệ của Juventus, Leonardo Bonucci - người cũng là học trò cũ của chiến lược gia người Italia.

Tuy nhiên, Chelsea hứa hẹn sẽ vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ Manchester City và chính CLB chủ quản Juventus trong việc chiêu mộ trung vệ xuất sắc này. Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, báo chí Anh tin rằng Manchester City cũng đã ra giá tới 50 triệu bảng (hơn 60 triệu euro) cho trung vệ người Italia, Tuy nhiên rốt cuộc trung vệ 29 tuổi đã ở lại Juventus, sau khi chính giám đốc điều hành Soriano thừa nhận "Juventus không muốn bán khi chúng tôi gọi điện."

Thêm nữa vào hôm qua (08/11), tờ Tuttosport cho biết Juventus đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng trong việc gia hạn hợp đồng với trung vệ Bonucci. Theo đó, cầu thủ người Italia sẽ ở lại Turin đến năm 2021 với mức lương khoảng 4,5 triệu euro một mùa.

Tài năng của Leonardo Bonucci:

NT - Thể Thao Việt Nam | 15:09 09/11/2016