Hàng loạt thông tin không vui đã đến với Chelsea trước thềm trận đại chiến với Arsenal trong khuôn khố vòng 6 Ngoại hạng Anh vào tối nay (19/9).

Chelsea ton that nang ne truoc them dai chien voi Arsenal - Anh 1

Chiến thắng 4-0 trước Maccabi Tel Aviv tại Champions League giữa tuần qua của Chelsea đã không thực sự trọn vẹn khi Willian dính chấn thương cơ đùi và phải rời sân nhường chỗ cho Diego Costa ở phút 23.

Chelsea ton that nang ne truoc them dai chien voi Arsenal - Anh 2

Willian dính chấn thương cơ đùi trong trận đấu với Maccabi Tel Aviv

Chấn thương trên đã chính thức khiến Willian vắng mặt trong trận derby thành London với Arsenal trong khuôn khố vòng 6 Ngoại hạng Anh vào tối nay (19/9).

Đây được xem là tổn thất rất lớn với Chelsea bởi Willian là một trong số ít các cầu thủ Chelsea duy trì được phong độ cao tính từ đầu mùa giải với 2 bàn thắng cùng góp mặt trong tất cả các trận đấu của The Blues.

Chelsea ton that nang ne truoc them dai chien voi Arsenal - Anh 3

Tiền đạo Pedro cũng sẽ chắc chắn vắng mặt do chấn thương

Không dừng lại ở Willian, tiền đạo Pedro cũng chắc chắn sẽ phải ngồi ngoài trong trận đấu với Arsenal khi dính chấn thương bắp đùi trong trận đấu với Maccabi Tel Aviv.

Chelsea ton that nang ne truoc them dai chien voi Arsenal - Anh 4

Đội hình dự kiến của Chelsea và Arsenal

Ngoài Willian và Pedro, Chelsea cũng không có được sự phục vụ của thủ thành Thibaut Courtois vào tối nay. Trước đó, Thibaut Courtois đã dính chấn thương khá nặng trong một buổi tập và được chẩn đoán phải vắng mặt trong thời gian 2 tháng.

Trận đấu giữa Chelsea – Arsenal sẽ diễn ra vào lúc 18h45 hôm nay và được tường thuật trực tiếp trên kênh K+1.