Có vẻ như Manchester United thường là CLB tìm ra mục tiêu để theo đuổi, còn việc hoàn tất hợp đồng là việc của người khác. Lần này Chelsea sẽ đóng vai người “hất cẳng” M.U trong vụ chuyển nhượng một thủ thành.

Theo nhiều nguồn tin, Chelsea đã chuẩn bị sẵn sàng cho thương vụ Keylor Navas bên phía Real Madrid. Thủ thành người Costa Rica đang gây ấn tượng mạnh mẽ tại Real mùa này, tuy nhiên tương lai của anh vẫn không được đảm bảo và có thể ra đi bất kỳ lúc này.

Chelsea san sang "hot tay tren" M.U - Anh 1

Chelsea quyết tâm giành lấy Navas. Ảnh: Internet.

Nguyên nhân là do Real cần một cái tên đẳng cấp và “đình đám” để thay thế Iker Casillas. Navas không thể đáp ứng những tiêu chí ngoài chuyên môn đó, bất chấp màn trình diễn hết sức thuyết phục trong thời gian qua.

Kì chuyển nhượng Hè vừa rồi, Navas suýt đến M.U trong vụ trao đổi David de Gea với Real. Tuy nhiên sự cố máy fax đã khiến anh ở lại, qua đó có cơ hội thể hiện tuyệt vời để Navas chứng tỏ đẳng cấp .

Theo Don Balon, Thibaut Courtois rất có thể chuyển đến Paris Saint-Germain và Chelsea buộc phải có phương án dự phòng. Cho dù M.U đang ở rất gần Navas nhưng đội bóng thủ đô London vẫn tự tin có cách giải quyết riêng thương vụ này.

Có vẻ mùa Hè sắp tới là kì chuyển nhượng dành cho những thủ môn khi rất nhiều cái tên nổi tiếng đều rục rịch ra đi.