Tất cả những gì bạn mong đợi cho một Valentine hoàn hảo nhất sẽ được diễn ra tại Thảo Cầm Viên vào lúc 18 giờ ngày 14/2.

Với khung cảnh lãng mạn, những hoạt động độc đáo, chương trình Cornetto Valentine chắc chắn phải nằm trong danh sách “must-do” vào lễ tình nhân này.

Cơ hội đặc biệt để Nâng độ tình yêu

Bằng việc “dò” chính xác cấp độ yêu mà 2 bạn đang có, những thử thách của chương trình sẽ là chất xúc tác tuyệt vời để bạn và người ấy nâng độ tình yêu. Điểm đặc biệt của chương trình là dù bạn đang ở cấp độ 1 “Sét đánh liền” hay cấp độ 4 “Đời bay bổng” thì đều được tham gia và mỗi cấp độ sẽ trải qua một thử thách khác nhau.

Không gian lãng mạn ghi dấu kỷ niệm khó quên

Tận hưởng những giây phút quý báu bên nhau trong một không gian lung linh ngập tràn ánh sáng chắc chắn sẽ để lại dư vị vô cùng ngọt ngào cho tình yêu của cả hai. Tuy được tổ chức ở một không gian lớn như Thảo Cầm Viên và có sự tham gia của nhiều cặp đôi khác nhưng không gian riêng tư của các cặp đôi vẫn sẽ được đảm bảo, giúp hai bạn thoải mái nhất có thể. Những nụ hôn say đắm giữa trời mưa đầy lãng mạn chắc chắn sẽ để ấn tượng không bao giờ quên cho cả hai.

Chương trình ca nhạc hoành tráng với những bản tình ca không thể lãng mạn hơn

Chương trình sẽ thay hai bạn kể lại câu chuyện tình yêu thật lãng mạn: những cái nhìn “sét đánh”, những ngại ngần hồi hộp lần đầu ngỏ lời yêu, các hành động quan tâm nho nhỏ nhưng lại có ý nghĩa to to… Chương trình với sự góp mặt của các ca sĩ đang rất nổi tiếng như: Bảo Trâm, Thái Trinh, 365, Hoàng Tôn…Và cũng đừng quên liên tục để ý màn hình sân khấu, biết đâu bạn sẽ bất ngờ nhìn thấy hình ảnh của mình trong đó.

Cơ hội nhận quà bất ngờ từ Cornetto

Những món quà độc đáo đầy bất ngờ Cornetto sẽ giữ bí mật đến phút chót dành riêng cho những cặp đôi may mắn tham gia chương trình với hi vọng các bạn sớm nâng tình yêu của mình lên một cấp độ mới.

Bạn chỉ cần có 2 mã kem, nhập ngay vào https://www.facebook.com/CornettoVietnam/app_169107293299776 và mời người ấy là bạn sẽ sở hữu cặp vé dự chương trình Cornetto Valentine 2014 lãng mạn ngay đấy!

Để tiện lợi hơn cho tất cả các bạn, đây là: https://itunes.apple.com/vn/app/ilove-cornetto/id795220935?ls=1&mt=8 ; https://play.google.com/store/apps/details?id=com.clickmedia.cornetto.mvlove dành cho những bạn sử dụng smartphone.

Nhanh tay đổi vé ngay nào. Số lượng có hạn.