Theo ESPN, sau một thời gian cân nhắc thì Steven Gerrard cũng đã quyết định từ chối lời mời làm việc từ MK Dons.

Che thieu tam, Gerrard tu choi loi moi cua MK Dons - Anh 1

Gerrard chê MK Dons không có tham vọng. Ảnh: The Sun.

Sau khi Steven Gerrard tuyên bố sẽ chính thức chia tay LA Galaxy vào cuối năm, anh lập tức đã nhận được lời mời đảm nhận công việc huấn luyện từ MK Dons , đội bóng đang chơi tại giải hạng Nhất nước Anh.

Sự nghiệp của Gerrard trong màu áo LA Galaxy.

Theo những thông tin mới nhất từ ESPN, sau một thời gian xem xét thì Steven Gerrard cũng đã quyết định từ chối lời mời làm việc từ MK Dons. Lý do dẫn đến quyết định này theo lý giải của ESPN đó là vì Steven Gerrard không cảm nhận được tham vọng của MK Dons. Dự kiến thì Gerrard sẽ chính thức công bố thông tin này trước truyền thông trong vòng 24 giờ nữa.

Ngoài MK Dons, Gerrard cũng đã được đồn đoán về những liên hệ từ Celtic và Inter Milan. Trong đó, Celtic được cho là muốn Gerrad đảm nhận vai trò trợ lý huấn luyện cho người thầy cũ tại Liverpool là Brendan Rodgers. Còn với Inter, đội bóng nước Italia không hề muốn tiền vệ người Anh chuyển hướng sang công tác huấn luyện, mà thay vào đó là một bản hợp đồng thi đấu ngắn hạn trong vòng 6 tháng cuối mùa.

Theo một số thông tin, thực tế nguyện vọng của Gerrard vẫn là nhận được một công việc trong ban huấn luyện của Liverpool. Tuy nhiên điều này khó có thể thành sự thật trong tương lai gần, khi Klopp đã từng bóng gió tuyên bố ông không cần thêm bất kỳ một ai hỗ trợ công việc huấn luyện của mình tại Anfield.

Sự nghiệp của Gerrard trong màu áo Liverpool.

Xú - Thể thao Việt Nam | 20:20 20/11/2016