Dù khá kín tiếng về màn song ca được cho là chờ đợi trong liveshow của ca sĩ Chế Linh diễn ra vào tối 28/10, nhưng vừa qua hai nam ca sĩ cũng hé lộ đôi chút về màn kết hợp lần đầu tiên này.

Che Linh va Quang Linh he lo man song ca ngot ngao - Anh 1

Ca sĩ Quang Linh và Chế Linh sẽ kết hợp trên sân khấu trong các ca khúc Bolero

Ca sĩ Chế Linh sẽ có đêm biểu diễn tại Hà Nội vào 20h ngày 28/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Trong Liveshow, Chế Linh mời những giọng ca thân thiết, gắn bó với ông và cũng là những giọng hát bolero nổi tiếng như Sơn Tuyền, Phương Dung, Anh Thơ, Giáng Tiên, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên dẫn dắt chương trình. Đặc biệt, trong liveshow lần này, Chế Linh mời nam ca sĩ Quang Linh và giọng hát bolero trẻ Hoài Lâm cùng đứng trên sân khấu với mình.

Với liveshow lần này, Chế Linh mong muốn được mang đến cho khán giả những màu sắc đặc biệt nhất của dòng nhạc bolero qua những giọng hát mà ông cho rằng, mang đầy đủ những nét đẹp của dòng nhạc mà ông gắn bó suốt cuộc đời.

Che Linh va Quang Linh he lo man song ca ngot ngao - Anh 2

Ca sĩ Anh Thơ lần thứ 2 song ca với ca sĩ Chế Linh

Trong liveshow của mình, nếu Sơn Tuyền, Phương Dung là những người cùng thời với Chế Linh; Quang Linh, Anh Thơ là những giọng ca đã thành danh, thì Hoài Lâm, Giáng Tiên chính là đại diện cho lớp người trẻ yêu bolero và có nhiều tiềm năng với dòng nhạc này. Riêng Anh Thơ đã từng ghi những dấu ấn đặc biệt khi hát chung với Chế Linh ở liveshow cách đây gần 3 năm tại Hà Nội nên lần này, Chế Linh nhất định phải mời Anh Thơ song ca với mình. Ông cũng bày tỏ niềm hạnh phúc vì được làm “người tình bé nhỏ” của Anh Thơ trên sân khấu.

Về những bài hát trong liveshow, Chế Linh cho biết ông và các khách mời sẽ chọn những ca khúc “tủ” và ấn tượng nhất của dòng nhạc vàng.

Che Linh va Quang Linh he lo man song ca ngot ngao - Anh 3

Những nghệ sĩ tham gia chương trình

Trong buổi gặp gỡ báo chí vào ngày 25/10, ca sĩ Quang Linh – khách mời của chương trình cho biết, anh hâm mộ Chế Linh từ nhỏ và bài nào của nam ca sĩ 75 tuổi này Quang Linh cũng thuộc lòng. Để chứng minh cho điều này, Chế Linh và Quang Linh đã ngẫu hứng song ca một vài đoạn nhạc. Màn song ca ngọt ngào của hai nam ca sĩ hứa hẹn sẽ là một trong những điểm nhấn của chương trình.

Sau đêm liveshow vào 28/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội, Chế Linh sẽ làm liveshow riêng tại TP Hồ Chí Minh.

Hoàng Lân