Sau khi xuất hiện thông tin Chế Linh không tham dự lễ cưới của con trai và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền diễn ra tại Hà Nội vào ngày 14.3 tới, đã khiến nhiều người thắc mắc, tò mò muốn biết lý do của việc này. Mới đây, nam danh ca đã chính thức lên tiếng và cho rằng việc mình không tới dự ngày vui của con trai là đúng và nguyên nhân là vì đã có show diễn hẹn lịch từ trước tại Quy Nhơn và không thể lùi được ngày.

Chế Linh bên con trai - Chế Phong.

Vừa qua, người hâm mộ cũng như báo giới đã đặt câu hỏi về lý do Chế Linh tiết lộ sẽ không có mặt trong đám cưới của con trai Chế Phong và nữ nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền vào ngày 14.3.2015 tới đây diễn ra tại Hà Nội. Ngày 11.3, nam danh ca đã chính thức đưa ra lời khẳng định ông không thể tới dự đám cưới Chế Phong và Thanh Thanh Hiền, vì đã có đêm diễn đặc biệt tại Hội trường Quang Trung (Trung tâm văn hóa tỉnh Bình Định, số 2 Phan Đinh Phùng - Quy Nhơn) trùng vào ngày cưới của con trai.

Theo chia sẻ của ca sĩ Chế Linh, lịch diễn tại Quy Nhơn của ông đã được ấn định trước khi biết chính thức về ngày cưới, Ban tổ chức cũng như Chế Linh đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho đêm diễn từ hơn tháng qua, nên ông không thể thay đổi lịch diễn được.

Lễ cưới của Chế Phong và Thanh Thanh Hiền sẽ diễn ra ngày 14.3 tại Hà Nội.

“Con trai tôi - Chế Phong cũng là nghệ sĩ, cũng hiểu cuộc đời nghệ sĩ phần lớn dành cho công chúng, nên sẽ thông cảm với tôi và chắc chắn cũng không để tôi lỡ hẹn với khán giả hết lòng yêu thương mình” – Chế Linh tâm sự.

Chế Linh cũng chia sẻ, Chế Phong của ông đã trưởng thành, có thể tự quyết định cuộc sống của mình, cho nên việc hôn nhân ông cũng tôn trọng mọi quyết định của con và ngày tháng đám cưới do Chế Phong định liệu. Với vai trò người cha, Chế Linh chúc phúc cho con trai và cầu mong hạnh phúc đến với con, ông cũng hy vọng đêm diễn của ông sẽ thành công rực rỡ như một lời chúc mừng nồng nhiệt nhất của ông gửi đến con trai.

Theo đó, liveshow Chế Linh sẽ được diễn ra vào thứ Bảy (ngày 14.3.2015) tại Hội trường Quang Trung (Trung tâm văn hóa tỉnh Bình Định, số 2 Phan Đình Phùng - Quy Nhơn). Đây là show diễn nằm trong tour lưu diễn vòng quanh đất nước của Chế Linh trong năm 2014 và 2015. Đây cũng là lần đầu tiên Chế Linh diễn tại mảnh đất Quy Nhơn - Bình Định mà ông yêu mến và cũng có rất nhiều khán giả đã chờ đợi ông bấy lâu nay.