Nam danh ca đã cùng người bạn đời đáp chuyến bay xuống TP.HCM tối qua sau 30 năm xa quê.

Tối 27/9, giọng ca vàng dòng nhạc bolero đã về tới TP. HCM để chuẩn bị cho liveshow ca nhạc xuyên Việt của mình. Xuống sân bay Tân Sân Nhất khi đã 23h đêm, Chế Linh ngỡ ngàng thấy các fan hâm mộ nhiều thế hệ chào đón anh bằng những cánh tay, băng rôn và những bó hoa rực rỡ.

Danh ca sinh năm 1942 xúc động cho biết, khi máy bay chuẩn bị tiếp đất, anh vô cùng hồi hộp, không biết sự trở lại của mình sau 30 năm sẽ được khán giả đón nhận thế nào. “Việc được chào đón mang đến cho tôi sự tự tin và năng lượng để có thể cống hiến hết mình trong các đêm nhạc Chế Linh – 30 năm tái ngộ, anh hào hứng nói.

Cùng sát cánh bên Chế Linh trong chuyến trở về này là người bạn đời của anh – Vương Nga (người phụ nữ mặc áo trắng đứng cạnh). Là một người đàn ông khá đào hoa, Chế Linh kết hôn bốn lần và có 14 người con. Người vợ đầu tiên mất sớm, hai cuộc hôn nhân tiếp theo cũng không kéo dài. Hiện anh sống cùng người vợ thứ tư là Vương Nga, kết hôn khi còn ở Việt Nam. Tuy đến với nhau muộn mằn nhưng Vương Nga là bến đỗ bình yên của Chế Linh. Hai người vô cùng tâm đầu ý hợp, luôn ở cạnh nhau như hình với bóng. Chị không chỉ là chỗ dựa tinh thần cho anh mà còn là điểm tựa cho sự thành công của anh khi anh tiếp tục bước đi trên con đường nghệ thuật mình đã chọn.

Hình ảnh Chế Linh xúc động trước tình cảm của người hâm mộ Việt Nam:

Ngay khi đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất, Chế Linh đã tỏ ra vô cùng bất ngờ trước sự đón tiếp nồng hậu của nhiều thế hệ các fan ở Việt Nam

Giọng ca vàng dòng nhạc bolero ôm hoa không xuể

Danh ca này không thể thoát khỏi sân bay bởi sự "níu kéo" của fans với mong muốn được chụp hình lưu niệm

Người bạn đời của anh – Vương Nga (người phụ nữ mặc áo trắng đứng cạnh) đã trở thành bến đỗ bình yên cho nam ca sỹ 69 tuổi này

Nhiều fan "ruột" của Chế Linh đang chờ ngày được nghe lại giọng ca thấm thía như ngày nào