Siêu mẫu Gigi Hadid vừa viết thư xin lỗi sau khi có cử chỉ giễu cợt phu nhân Tổng thống đắc cử Donald Trump khi làm MC tại lễ trao giải âm nhạc American Music Awards (AMAs).

Ngày 20/11 vừa qua (giờ địa phương), siêu mẫu Gigi Hadid được mời làm người dẫn chương trình tại lễ trao giải âm nhạc American Music Awards (AMAs), theo tin tức trên báo Một thế giới.

Che gieu vo Donald Trump, sieu mau Gigi Hadid viet thu xin loi - Anh 1

Viết chú thích ảnh ở đây.

Trong lúc giới thiệu chương trình, siêu mẫu 9x đã giả giọng Đông Âu cùng biểu cảm gương mặt tương tự bà Melania Trump trên sân khấu. Không những thế, Gigi còn mỉa mai chuyện đệ nhất phu nhân nước Mỹ "mượn" ý tưởng bài phát biểu của bà Michelle Obama, vợ tổng thống Barack Obama trước đó: “Tôi yêu chồng tôi, Tổng thống Barack Obama và các con Sasha – Malia”, theo tin tức trên báo Một thế giới.

Hành động của người mẫu 21 tuổi vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ trong dư luận. Mặc dù có rất nhiều người không thích kế quả bầu cử vừa qua nhưng Gigi có phần bị "lố" khi cho rằng thiếu tôn trọng đến Đệ nhất phu nhân Mỹ đồng thời là phân biệt chủng tộc.

Đứng trước những lời chỉ trích này, Gigi buộc phải viết một lá thứ tay nói lời xin lỗi vì "trò đùa vô duyên" của mình đồng thời cô cũng cho rằng đó chỉ là một trò đùa, một sự dẫn dắt hài hước trên sân khấu.

Che gieu vo Donald Trump, sieu mau Gigi Hadid viet thu xin loi - Anh 2

Bà Melania Trump.

"Tôi tin là bà Melania hiểu những điều sẽ diễn ra trong một show truyền hình và cách thức tạo ra nó trong các chương trình như thế. Nhưng dù sao, tôi cũng xin lỗi đến bất cứ ai tôi đã xúc phạm và mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với đất nước chúng ta", cô viết.

Melania Trump tân " đệ nhất phu nhân " tổng thống đắc cử Donald Trump luôn xuất hiện với phong thái trang nhã và nụ cười rạng rỡ, người phụ nữ 46 tuổi gốc Slovenia này đã có mặt cùng chồng khi ông tuyên bố chiến thắng vào rạng sáng thứ Tư (9/11, theo giờ địa phương) ở New York, như một nguồn động viên và hỗ trợ thầm lặng ngoài khung hình của ống kính máy quay, theo tin tức trên báo Vietnamplus.

Melania cũng luôn tìm cách giúp hình ảnh của chồng bớt gai góc hơn trong mắt công chúng, như bà đã làm trong bài phát biểu tại Đại hội toàn quốc đảng Cộng hòa hồi tháng 7 vừa qua.

Sau chiến thắng vừa qua của Donald Trump, vợ của ông - Melania Trump cũng đã chính thức trở thành Đệ nhất phu nhân mới nhất của nước Mỹ. Từ một người mẫu đến từ Slovenia, giờ đây ở tuổi 46, Melania đã là một trong những người phụ nữ có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới, thậm chí là một trong những Đệ nhất phu nhân xinh đẹp nhất lịch sử xứ cờ hoa.

Dã Quỳ (Tổng hợp theo báo Một thế giới, Vietnamplus)