Hứa hẹn một mục chơi multiplayer cực kì thú vị.

Mới đây BioWare đã công bố chế độ chơi multiplayer mới cho Dragon Age: Inquisition, một chế độ được nhà phát triển miêu tả là “trải nghiệm hành động khám phá co-op giữa bốn người chơi” với gameplay mang nhịp độ nhanh và đầy tính chiến thuật.

Trong mục FAQ trên trang chủ của Dragon Age: Inquisition, BioWare tiết lộ rằng mục chơi mạng của Inquisition sẽ là những nhiệm vụ đặc biệt, người chơi sẽ được tự do khám phá, chế đồ, mở khóa thêm những nhân vật, vũ khí, áo giáp và rất nhiều thứ khác nữa. Mục đích của nó, theo BioWare cho biết “là để tạo nên một trải nghiệm thú vị, nơi bạn và bạn bè của bạn sẽ cảm thấy vui vẻ khi được cùng chơi với nhau. Trong mục multiplayer sẽ không có bất cứ một giới hạn nội dung nào, bạn có thể mua tất cả mọi thứ bằng vàng trong game, bạn có thể sử dụng cả tiền thật nhưng như thế không cần thiết.”

Mục chơi mạng của Inquisition sẽ không gây ảnh hưởng gì đến mục chơi đơn, và cốt truyện của phần chơi co-op cũng sẽ tách biệt hoàn toàn so với phần Campaign, những vật phẩm mà người chơi đạt được trong phần chơi mạng cũng sẽ tách biệt hoàn toàn so với phần chơi đơn.

“Với mỗi lớp nhân vật trong phần chơi mạng, bạn sẽ hiểu được vai trò riêng biệt của từng nhân vật trên chiến đấu, tầm ảnh hưởng của các kĩ năng và cách bố trí thế trận trong đội của bạn sẽ ảnh hưởng thế nào đến lợi thế của bạn trên chiến trường.” Mục chơi mạng của Inquisition sẽ được mở với 12 nhân vật gốc, số lượng nhân vật sẽ được bổ sung thêm sau khi game ra mắt.

Dragon Age: Inquisition sẽ được phát hành trên PC, PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One vào ngày 18/11 tại khu vực Bắc Mĩ và 21/11 tại khu vực châu Âu.

Theo Polygon