Vụ cháy nổ khiến nhân viên khách sạn và khách hốt hoảng tháo chạy ra khỏi tòa nhà. Người dân xung quanh cũng rời nhà ra đường vì sợ đám cháy lan sang.

Vụ cháy nổ xảy ra vào khoảng 11h trưa 28/12 tại khách sạn T.H, địa chỉ số 134 đường Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM. Sự cố không khiến ai bị thương nhưng làm nhân viên, khách có mặt trong khách sạn và người dân xung quanh một phen hú vía.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên những người có mặt tại khách sạn T.H nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ trên tầng lầu cao. Toàn bộ khung kính bị sức ép “thổi bung” văng xuống đường. Tiếp đó ngọn lửa bùng phát kèm theo khói nghi ngút.

Nhân viên khách sạn và khách hốt hoảng tháo chạy ra khỏi tòa nhà. Người dân xung quanh cũng rời nhà ra đường vì lo sợ đám cháy lan sang.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC quận 11 đã điều động xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Hơn 20 phút sau đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Nhiều vật dụng, đồ đạc bên trong khách sạn bị hư hại.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ cháy nổ trên.

Một số hình ảnh vụ cháy nổ:

Tường kính của khách sạn bị “thổi bung”

Người dân quét dọn mảnh kính văng ra đường

Vụ cháy nổ không gây thiệt hại về người

Phương Nguyễn