Chúng em chỉ quan hệ ngoài, cả hai vẫn mặc đồ lót mà sao khi "yêu" xong mà em lại bị chảy máu?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Bài liên quan: chảy máu dù mặc quần khi yêu

Quan hệ nhiều lần mà không chảy máu?

Chảy máu sau khi quan hệ tình dục

Cháy máu nhiều sau "yêu", nguy hiểm không?

"Yêu" lần đầu cả hai cùng chảy máu?

Em có một vấn đề thắc mắc, lo lắng, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em đã có bạn trai và chúng em có quan hệ ngoài với nhau. Khi quan hệ, anh ấy vẫn mặc quần lót và em cũng vậy. Nhưng không hiểu sao, chỉ tiếp xúc bên ngoài như thế mà sau khi “yêu” “cô bé” của em lại ra máu. Em lo lắng lắm, không biết tại sao lại như vậy. Em có gặp nguy hiểm gì không khi bị chảy máu vùng kín như vậy? Mong chuyên mục Tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Chỉ quan hệ ngoài vậy mà em lại bị chảy máu vùng kín, như thế có nguy hiểm không? (Ảnh minh họa)

Trường hợp của em khá là đặc biệt. Phần lớn, dù quan hệ ngoài hay quan hệ thực sự thì phải có sự tiếp xúc của một vật thể như ngón tay, “cậu bé” vào “cô bé” thì mới có thể gây ra chuyện chảy máu vùng kín được. Nguyên nhân chảy máu đó có thể là do vô tình làm rách màng trinh (dù chưa quan hệ thực sự), gây tổn thương cho “cô bé” trong quá trình tác động vào. Tuy nhiên, ở trường hợp của em, cả hai vẫn mặc nguyên đồ lót thì sẽ không thể có tình huống tác động mạnh vào bên trong “cô bé” gây chảy máu được.

Chuyên mục cho rằng có khả năng em bị rong kinh. Khi cơ thể bị kích thích, hưng phấn, “cô bé” của em tiết ra một lượng chất nhờn và hiện tượng rong kinh cũng xảy ra nên em thấy chảy máu. Ngoài nguyên nhân đó, có khả năng vùng kín của em bị viêm nhiễm hay mắc bệnh nào đó dẫn tới chỉ cọ sát ở mức độ bên ngoài “cô bé” cũng đã gây ra hiện tượng chảy máu.

Chuyên mục khuyên em nên đi khám bác sĩ để có kết quả chính xác nhất. Chuyện chảy máu vùng kín không phải là một điều có thể coi thường được. Nếu em chủ quan với nó, có thể em sẽ phải đối diện với những hậu quả đáng lo ngại về sau. Hãy đi khám sức khỏe càng sớm càng tốt em nhé!

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!