Được báo động kịp thời, 4 công nhân đã kịp thoát ra ngoài khi ngọn lửa bùng phát tại cơ sở sản xuất rượu và nước đóng chai của Công ty Vạn Đại nằm giữa khu dân cư.

Chay co so san xuat ruou giua khu dan cu, 4 cong nhan suyt chet - Anh 1

Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Sáng 4/10, tại cơ sở sản xuất rượu và nước đóng chai (thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn Vạn Đạt) nằm trong khu dân cư ở đường 3/2, phường Phú Thạnh, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, đã xảy ra hỏa hoạn.

Bà Dương Thị Tín, người dân sống gần xưởng sản xuất, cho biết vào khoảng 8 giờ ngày 4/10, bà đã phát hiện khói bốc dữ dội từ phía cơ sở sản xuất rượu và nước đóng chai. Ngay sau đó, bà nhanh chóng báo động cho mọi người biết.

Ngay khi nhận được tin báo cháy, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Phú Yên đã huy động 2 xe chữa cháy chuyên dụng và hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến dập lửa. Khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm xảy cháy, trong cơ sở có 4 nhân công đang đóng chai nước và rượu, đã kịp thoát ra ngoài. Được biết, trước đây tại cơ sở sản xuất rượu này đã nhiều lần xảy ra chập điện.

Cơ quan chức năng đang điều ra làm rõ nguyên nhân và thiệt hại của vụ hỏa hoạn./.