Sau một loạt các phim gây “sốt” phòng vé và đem về doanh thu “bom tấn” cho nhà sản xuất như: Long Ruồi, Để mai tính, Tèo em…đạo diễn Charlie Nguyễn lui về hậu trường với vai trò nhà sản xuất của bộ phim dành cho tuổi “teen” có tựa đề “Em chưa 18”.

Chia sẻ về dự án điện ảnh vừa được hãng phim Chánh Phương bấm máy, Charlie Nguyễn cho biết anh quyết định lùi về vai trò nhà sản xuất của phim “Em chưa 18” và nhường vị trí đạo diễn cho Lê Thanh Sơn bởi nhận thấy ở vị đạo diễn trẻ này nhiều tố chất đặc biệt, vả lại cả hai cùng có hứng thú với ý tưởng làm bộ phim này.

Charlie Nguyen 'doi gio' voi phim danh cho tuoi 'teen' ​ - Anh 1

Cũng theo Charlie Nguyễn thì anh và Lê Thanh Sơn đã bàn bạc cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào thực hiện “Em chưa 18” và anh hoàn toàn tin tưởng vào góc nhìn độc đáo của Sơn trong phim này.

Về phần mình, đạo diễn Lê Thanh Sơn – người từng được biết đến với phim điện ảnh “Bẫy Rồng” cho biết anh dự định sẽ trở lại với 2 dự án phim hành động song sau một lần trò chuyện cùng Charlie Nguyễn và một nhà sản xuất phim khác, cả ba nảy ra ý định làm phim “Em chưa 18” – một dự án thuộc thể loại hài hước lãng mạn.

Charlie Nguyen 'doi gio' voi phim danh cho tuoi 'teen' ​ - Anh 2

Theo Lê Thanh Sơn thì “Em chưa 18” có nội dung xoay quanh câu chuyện của các bạn trẻ ở lứa tuổi vị thành niên song sẽ được dàn dựng ở khía cạnh độc đáo và mang dáng dấp mới lạ mà chưa có bộ phim nào làm về đề tài này khai thác. Bên cạnh yếu tố hài hước và lãng mạn thì “Em chưa 18” cũng sẽ chứa đựng bức thông điệp ý nghĩa đáng suy ngẫm dành cho giới trẻ mà Lê Thanh Sơn thổ lộ anh rất mong khán giả sau khi xem phim sẽ ít nhiều thấy lại hình ảnh về một thời tuổi trẻ, tình yêu và cả những đam mê của mình.

Đồng hành cùng dự án phim này còn có đạo diễn hình ảnh Diệp Thế Vinh – người được mệnh danh là “phù thủy” của dòng phim tâm lý lãng mạn sau những thành công ấn tượng mà anh làm được ở các phim như: Em là bà nội của anh, Tấm Cám, Nắng….và sắp tới là 2 phim điện ảnh “Cô gái đến từ hôm qua” cùng “Dạ cổ hoài lang”.

Phim “Em chưa 18” dự kiến phát hành vào dịp lễ 30-4-2017.