Rapper Ralo tên thật là Terrell Davis (21 tuổi) đến từ Atlanta (Mỹ) đã vướng phải tai tiếng sau khi đăng tải đoạn video clip ném tiền cho những người vô gia cư.

Rapper Ralo tên thật là Terrell Davis (21 tuổi) đến từ Atlanta (Mỹ) đã vướng phải tai tiếng sau khi đăng tải đoạn video clip ném tiền cho những người vô gia cư. Rapper này cho hay: "Tôi cảm thấy giống như tôi vung tiền trong câu lạc bộ".

Đoạn video đã nhận được hơn 100.000 lượt xem và nhiều bình luận. Một số người ca ngợi sự hào phóng của Ralo, nhưng có người nói hành động của anh ta là sự hạ thấp phẩm giá, đặc biệt là những người đã cười suốt đoạn video.

Chang trai vung 660 trieu dong vao dam dong gay 'bao' - Anh 1

Rapper Ralo ném 30.000 USD ra khỏi xe.

Một cư dân mạng bình luận: "Anh có thể đưa tiền một cách nghiêm túc, nhưng tất nhiên nó không theo logic gì cả".

Một người khác viết: "Ý tưởng đằng sau hành động là tuyệt vời, nhưng rất thiếu tôn trọng với những người nhặt tiền từ đất, bởi cuộc sống của họ phụ thuộc vào số tiền đó. Sự khác biệt ở chỗ, đây không phải là câu lạc bộ thoát y. Đây là những người thậm chí không thể ăn một bữa ăn nóng hổi hàng ngày, hãy đối xử với họ tử tế chút".

Chang trai vung 660 trieu dong vao dam dong gay 'bao' - Anh 2

Những người vô gia cư tranh nhau nhặt tiền

Được biết, Ralo đã vung ra 30.000 USD (hơn 660 triệu đồng), đám đông những người vô gia cư đã xúm lại nhanh chóng nhặt từng tờ tiền rơi ra.

Mời quý độc giả xem video Trào lưu đánh vào không khí (nguồn Youtube):