Coi rắn hổ mang là bạn gái chuyển kiếp, chàng trai sống chung với rắn, thậm chí còn kết hôn với rắn như vợ chồng thực sự.

Chang trai coi ran la ban gai dau thai chuyen kiep cua minh - Anh 1

Warranan Sarasalin Kanchanaburi, một chàng trai người Thái Lan sống ở tỉnh Kanchanaburi mới đây đã khiến dư luận xôn xao khi quyết định kết hôn và chung sống với một con rắn hổ mang cực độc dài tới 3m. Trên nhiều trang thông tin trong nước và thế giới, hình ảnh chàng trai sống chung với rắn thu hút rất nhiều sự chú ý. (Nguồn Sina)

Chang trai coi ran la ban gai dau thai chuyen kiep cua minh - Anh 2

Theo thông tin đăng tải, sở dĩ Warranan có hành động như vậy bởi anh chàng tin rằng có luân hồi chuyển kiếp như trong đạo Phật truyền giảng. Và con rắn hổ mang này chính là đầu thai chuyển kiếp của người bạn gái xấu số đã qua đời cách đây 5 năm của Warranan. (Nguồn Sina)

Chang trai coi ran la ban gai dau thai chuyen kiep cua minh - Anh 3

Warranan cho biết, ở bên con rắn hổ mang cực độc này, anh không hề có cảm giác sợ hãi. Ngược lại, Warranan có cảm giác giống như đang ở bên cạnh bạn gái cũ của mình. (Nguồn Sina)

Chang trai coi ran la ban gai dau thai chuyen kiep cua minh - Anh 4

Sau một thời gian sống chung, Warranan quyết định kết hôn với con rắn và chung sống như vợ chồng với nó, bỏ qua mọi lời cảnh báo từ nhiều người. (Nguồn Sina)

Chang trai coi ran la ban gai dau thai chuyen kiep cua minh - Anh 5

Warranan cho biết, nhiều người nói với anh rằng nếu cứ tiếp tục chung sống với con rắn hổ mang này, một ngày nào đó anh sẽ bị nó giết chết. Tuy vậy, Warranan khẳng định rằng mình sẽ không bao giờ bỏ rơi "người vợ rắn" kỳ lạ này. (Nguồn Sina)

Chang trai coi ran la ban gai dau thai chuyen kiep cua minh - Anh 6

Qua những bức ảnh mà Warranan đăng tải, có thể thấy cặp đôi chồng người vợ rắn chung sống hệt như những cặp vợ chồng bình thường khác. Họ cùng ăn, cùng xem ti vi, cùng đi dã ngoại, cùng chơi cờ, cùng nghỉ ngơi, thậm chí Warranan có để vợ rắn ngủ cùng mình. (Nguồn Sina)

Chang trai coi ran la ban gai dau thai chuyen kiep cua minh - Anh 7

Đi đâu Warranan cũng mang theo vợ rắn, dọa nhiều người xung quanh sợ chết khiếp. (Nguồn Sina)

Chang trai coi ran la ban gai dau thai chuyen kiep cua minh - Anh 8

Trong ảnh là Warranan và vợ rắn của mình đang dạo chơi tại một hội chợ. Ánh mắt của Warranan nhìn rắn hổ mang đầy trìu mến và hạnh phúc (Nguồn Sina)