Sau 3 tháng tích cực tập luyện, chàng trai Thái Lan thay đổi diện mạo thành hotboy với thân hình cứng cáp, body siêu chuẩn.

Dante là tên của chàng trai Thái Lan đang khiến giới trẻ nước này đổ xô đi tập gym sau khi công bố loạt ảnh thay đổi. Cách đây 3 tháng, Dante chỉ là một chàng trai với vẻ ngoài không có gì đặc biệt, nếu không muốn nói là trông khá yếu đuối. Lúc đó anh chàng nặng 75kg và cao 171cm. Với quyết tâm thay đổi diện mạo, từ ngày 10/05, chàng trai Thái Lan này bắt đầu vào công cuộc tập luyện, đáng kể nhất là việc từ bỏ các loại đồ ăn chiên.

Nhật kí tập luyện bằng hình ảnh của Dante

Bữa ăn của Dante sau đó gần như chỉ có trứng, bánh mì, thịt gà và cà ri. Anh dồn lực tập luyện, hầu như thời gian rảnh Dante đều dành cho phòng tập, anh tập luyện hết 7 ngày trong tuần với lịch tập tự đặt và không cần bất kì sự trợ giúp nào từ các HLV. Dante cũng cho biết trong suốt 3 tháng qua, anh gần như không đạp xe – một bộ môn mà nhiều người cho là bắt buộc khi tập gym.

Khi những hình ảnh của Dante được công bố trên một trang tin, nó đã tạo ra một cơn sốt với các bạn trẻ. Nhiều bạn cho biết sẽ đổ bộ phòng tập với hy vọng sở hữu thân hình đẹp như Dante.

Dante từng có ngoại hình khá yếu đuối như thế này.

Và đây là hình ảnh hiện tại của anh, thay đổi theo hướng nam tính hơn rất nhiều.

Thân trình trước và sau khi tập luyện

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn