"Chú thì ế chỏng ế chơ không ai thèm cưới, lấy chị là quá hợp rồi. Chị sẽ cho chú biết cảm giác được làm đàn ông thú vị như thế nào. Lấy chị nhé, chú sẽ được ở trong biệt thự thay vì ngôi nhà cấp 4."

Chỉ cao 1m40, nặng có những 80kg nên năm nay đã 35 tuổi Tiến vẫn ế vợ và đặc biệt chưa có 1 mảnh tình vắt vai. Cô nào gặp ai cũng bĩu môi bỡn cợt rằng anh vừa béo vừa xấu xí như con lợn ấy nên chẳng ai yêu anh cả. Buồn vì thân hình xấu tệ của mình, Tiến đã cố gắng giảm cân nhưng không được. Qúa chán nản Tiến quyết định ở vậy đến già thì bất ngờ chị hàng xóm góa chồng gần nhà gạ.

– Lấy chị, chị sẽ nuôi chú từ A – Z. Chú không phải lo bất cứ 1 chuyện gì cả. Tiền chị không thiếu, chỉ thiếu chồng thôi.

– Chị cho em thời gian suy nghĩ ạ.

– Nghĩ gì nữa. Chú thì ế chỏng ế chơ không ai thèm cưới, lấy chị là quá hợp rồi. Chị sẽ cho chú biết cảm giác được làm đàn ông thú vị như thế nào. Lấy chị nhé, chú sẽ được ở trong biệt thự thay vì ngôi nhà cấp 4 sập xệ này.

– Dạ, thôi thì đằng nào em cũng ế. Em gả em cho chị luôn ấy, chỉ cần chị biến em thành đàn ông và cho em được làm bố.

– Chuyện nhỏ, chị tuy 38 tuổi nhưng vẫn sinh nở tốt chú yên tâm.

Chang trai 35 vua beo vua lun van duoc chi hang xom giau co ga cuoi - Anh 1

Lấy chị, chị sẽ nuôi chú từ A – Z (ảnh minh họa)

Sau cái gật đầu của Tiến thì đám cưới của anh và chị hàng xóm được tổ chức ngay sau đó 2 tuần. Lấy vợ giàu, được nhà vợ bao hết nên đám cưới của Tiến hoàng tráng lắm. Ai cũng bảo Tiến nhìn xấu xấu bẩn bẩn thế lại vớ được cô vợ ngon, vậy là coi như đổi đời rồi. Tiến cũng nghĩ vậy, dù vợ có hơn tuổi đã 3 đời chồng rồi cũng chẳng sao? Anh đang cần vợ, cần 1 cách mãnh liệt.

Đám cưới vui vẻ, đầm ấm kết thúc Tiến đưa chị vợ về ngôi biệt thự nghỉ ngơi chuẩn bị cho đêm tân hôn. Thấy vợ gọi vào kỳ lưng hộ, Tiến ngại ngùng.

– Chị tự kỳ đi, em ngượng lắm.

– Đã bảo không gọi là chị nữa mà. Xưng anh – em. Vợ chồng ngại cái gì chứ, vào kỳ lưng rồi tân hôn luôn cho nó khí thế. Em sẽ cho anh những phút giây thăng hoa.

– Tân hôn luôn trong nhà tắm á? Anh tưởng lên giường.

– Đồ ngốc này, vào đây nhanh.

Bực mình về chồng, Thu (vợ Tiến) lôi anh vào nhà tắm mà bắt tắm chung rồi bắt tân hôn luôn. Lần đầu tiên làm chuyện này Tiến cứ ngây ra chẳng biết phải bắt đầu từ đâu, như thế nào khiến Thu bức lắm. Bị vợ hành hạ, bắt làm chuyện ấy hết hiệp này cho đến hiệp khác Tiến sốc lắm mà kêu cứu.

– Chị ơi, à không vợ ơi tha cho anh. Anh sắp không chịu nổi nữa rồi.

– Chưa gì đã kêu rồi. Anh phải cố chịu thì mới có con được chứ? Lát nữa em có món quà này tặng anh nữa đấy.

Thở dốc sau khi bị vợ hành cho tới số, Tiến hí hửng theo vợ vào phòng xem Thu cho quà gì. Những tưởng mình sẽ được nhận vàng tiền cơ, nhưng không vừa mở hộp quà ra Tiến đã tái mặt run sợ mà ném nó đi.

– Không… không, anh không thể uống thứ thuốc này được. Nó sẽ giết chết anh mất.

– Có sao đâu, 3 người chồng trước của em đều uống mấy viên thuốc ngủ này mà. Là chồng em thì anh phải tuân theo quy tắc của em.

– Không được, thứ này đâu phải quà. Vì uống loại thuốc ngủ liều nặng này mà 3 người chồng trước của em đều đột tử chết đúng không?

– Anh thông minh đấy, nhưng là họ xấu số thôi chứ thứ này chỉ giúp anh ngủ ngon hơn sau khi “lâm trận” thôi mà. Không chết được đâu.

– Đủ rồi. Anh sẽ bỏ em nếu em cứ làm mấy trò điên rồ và có những sở thích quái đản này.

– Đừng, 3 người chồng trước đã bỏ em rồi. Anh đừng bỏ em nữa.

– Vậy thì em đừng có giở trò ra nữa.

Bực dọc vì cái sở thích quái dị của vợ Tiến ôm gối ra ngoài ghế sofa ngủ. Càng nghĩ anh càng toát mồ hôi sợ và hiểu ra lý do vì sao 3 người chồng trước của vợ đều chết sau đêm tân hôn. 3 ông ấy bị Thu ép uống thuốc ngủ quá liều mà ra đi 1 cách oan ức. Giờ thì Tiến biết vì sao Thu sát chồng và không ai dám cưới cô nữa. Cứ tưởng vớ được mối ngon ai dè… Có lẽ từ giờ Tiến phải sửa đổi Thu, anh không chấp nhận 1 người vợ bệnh hoạn giết chồng không dao như thế được.

Thảo Nhi/ Theo Thể thao xã hội