Bỗng một ngày thấy con gái sợ hãi việc đến lớp, phụ huynh gặng hỏi thì biết được sự thật kinh hoàng: Con sợ đến trường vì bị thầy giáo giở trò đồi bại!

Như đã đưa tin, vào trưa ngày 1/4 ông Nguyễn Trọng Hài, Bí thư huyện ủy Sa Pa (Lào Cai) đã xác nhận có vụ việc thầy giáo dâm ô với học sinh nữ lớp 5 ngay tại trường Tiểu học Bản Khoang (xã Bản Khoang).

Sỡ dĩ, mọi việc bị phát giác khi một nữ sinh lớp 5 theo học bán trú tại trường bỏ về nhà không đi chịu đi học. Khi cha mẹ gặng hỏi mới vỡ lẽ, con sợ đến trường vì bị thầy giáo giở trò đồi bại.

Chan dung 'yeu rau xanh' doi lot thay giao dam o be gai lop 5 - Anh 1

Khi cha mẹ gặng hỏi mới vỡ lẽ con sợ đến trường vì bị thầy giáo giở trò đồi bại (Ảnh minh họa)

Thông tin trên báo GĐXH, ngày 2/4 ông Chảo Duần Chiêu – Chủ tịch UBND xã Bản Khoang cho biết thầy giáo gây ra vụ việc khiến dư luận địa phương hoang mang chính là Lưu Quang S. (gần 30 tuổi, quê ở Ninh Bình).

“Đầu năm 2016, UBND xã cùng các cấp chính quyền, công an huyện Sapa bất ngờ nhận được tin báo của người dân về việc các em học sinhtgi nữ bị thầy giáo dâm ôtại trường. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã vào cuộc điều tra, mời thầy giáo này lên làm việc thì đúng là có sự việc trên”, Ông Chủ tịch cho hay.

Được biết, trong thời gian giảng dạy tại trường, thầy S. là người nhiệt tình , năng nổ trong các công tác hoạt động tại trường và địa phương.

Ngoài ra, thầy giáo này hiện đã có vợ và 1 con đang sinh sống ở quê.

Theo ông Duần Chiêu nhận định, có khả năng việc thầy giáo dâm ô nữ sinh đã có từ lâu nhưng nay mới bị phát hiện. Thông tin ban đầu, đã có 3 bé gái bị thầy dâm ô tại trường. Hiện cơ quan cảnh sát điều tra huyện Sa Pa đã quyết định tạm giữ thầy giáo giở trò đồi bại với nữ sinh đề phục vụ công tác điều tra.

Xem thêm >>> 'Ngã ngửa' với lý do nam thợ hồ xưng ‘chồng’ và bám theo cô gái ‘lạ’

Đông Tuyền (T/h)