Sau một ngày gây án, nghi phạm trong vụ hỗn chiến tại quán Karaoke ở xã Cổ Đạm, Nghi Xuân làm 1 người chết đã đến cơ quan điều tra đầu thú.

Cơ quan điều tra bước đầu đã xác định nghi phạm chính trong vụ hỗn chiến làm một người tử vong tại quán karaoke ở xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân là Nguyễn Công Chính (20 tuổi, trú tại thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) .

Theo khai nhận của đối tượng tại cơ quan điều tra, sau khi xảy ra mâu thuẫn với nhóm hát phòng bên, nhóm của Chính đã xô xát và ẩu đả, Chính là người đã dùng dao đâm tử vong anh Phan Tiến Thành và làm trọng thương anh Nguyễn Văn Tâm (cùng trú xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh).

Chan dung nghi pham vu giet nguoi tai quan Karaoke o Ha Tinh - Anh 1

Nghi phạm Nguyễn Công Chính tại cơ quan điều tra.

Trước đó, khoảng 22h ngày 20/11, anh Phan Tiến Thành, Nguyễn Văn Tâm (21 tuổi) và nhóm bạn của mình có đến quán karaoke trên địa bàn xóm 8 (xã Cổ Đạm) để hát. Tới quán, hai thanh niên này đã xảy ra xô xát với nhóm của Nguyễn Công Chính (lúc đó đang hát tại phòng bên cạnh).

Chan dung nghi pham vu giet nguoi tai quan Karaoke o Ha Tinh - Anh 2

Gia đình nạn nhân bị đâm tử vong đang tiến hành lễ an táng.

Một nhân chứng cho biết: “Khi chúng tôi xuống thì thấy Thành và Tâm bị đâm gục bên góc cầu thang của quán karaoke, xung quanh máu loang lổ. Một số người ở phòng hát bên cạnh đã bỏ đi”.

Theo cơ quan điều tra, anh Thành bị dao đâm xuyên lồng ngực, thủng tim, tử vong trên đường đi cấp cứu. Tâm bị đâm một nhát trúng vai, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trần Hoàng