Nghi phạm đã có 2 vợ và 2 con, tuy nhiên vẫn nhiều lần tới quán cà phê nơi chị Hoàn làm việc để uống cà phê rồi thỏa thuận mua bán dâm với chị Hoàn và một số nhân viên cà phê khác khu vực này...

Liên quan đến vụ việc cô gái bị sát hại, bỏ vào bao tải phi tang ở Đồng Nai, rạng sáng ngày 10/2 Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Đồng Nai đã bắt khẩn cấp và di lý đối tượng Huỳnh Ngọc Phương (SN 1985, ngụ ấp Phú Thạnh, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) về Đồng Nai để điều tra về hành vi “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Nạn nhân trong vụ án mạng này là chị Trần Thị Thanh Hoàn (tên thường gọi là Hồng, SN 1983, HKTT xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM).

Theo đó, chiều ngày 6/2, người dân xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai phát hiện mùi tử khí tại khu vực có ngôi nhà hoang bên đường thuộc ấp 1. Nhiều người tìm kiếm thì phát hiện thi thể một nữ giới đang trong giai đoạn phân hủy được giấu trong một bao tải.

Qua 3 ngày điều tra, truy xét công an xác định Phương là nghi phạm chính trong vụ án trên.

Chan dung ke sat hai co gai bo vao bao tai phi tang - Anh 1

Nghi phạm Huỳnh Ngọc Phương - Ảnh Dân Việt.

Bước đầu điều tra cơ quan chức năng xác định Phương là công nhân công ty Nhôm Toàn Cầu tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 (xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu hơn 1 năm nay, Phương bị bắt ngay trong buổi chiều đang làm việc tại công ty.

Theo thông tin trên báo Công an nhân dân, Phương đã đã có 2 vợ 2 con tuy nhiên, khi đi làm thì Phương ở trọ. Hơn một tháng trước Tết, nhiều lần tới quán cà phê nơi chị Hoàn làm việc để uống cà phê rồi thỏa thuận mua bán dâm với chị Hoàn. Sau khi thỏa thuận cả 2 hẹn về phòng chị Hoàn quan hệ. Dù đã có 2 vợ 2 con nhưng do tính cuồng dâm nên toàn bộ tiền lương hàng tháng y dùng mua dâm hết và không có đồng nào đưa về cho vợ con.

Ngoài mua dâm chị Hoàn thì Phương cũng đã từng mua dâm với một số nhân viên cà phê khác khu vực chị Hoàn bán cà phê với “công suất” có ngày 3 lần.

Tại cơ quan công an Phương khai nhận, ngày 1/2 (tức ngày mùng 5 Tết), Phương gọi điện cho chị Hoàn, rủ đến phòng trọ của mình ở xã Mỹ Xuân. Sau đó, chị này đã điều khiển xe tay ga nhãn hiệu Attlla Elizabeth đến điểm hẹn.

Sau khi “tâm sự” xong, chị Hoàn đi tắm thì Phương nãy sinh ý định giết chị này để cướp tài sản, do túng tiền chơi bài trong diệp Tết.

Gây án xong, Phương vẫn bình thãn đóng cửa phòng trọ bỏ đi chơi game đến khuya thì quay trở lại. Lúc này, Phương dùng băng keo quấn quanh miệng nạn nhân, bỏ vào bao chở đến khu vực xã Phước Bình, huyện Long Thành giấu vào bụi cây nhằm phi tang xác nạn nhân.

Theo thông tin trên báo Dân Việt, những công nhân làm cùng với Phương cho biết, Phương vẫn đến công ty làm việc, thái độ rất bình thản như chưa có chuyện gì xảy ra. Đến khi trinh sát ập vào bắt giữ thì mọi người mới tá hỏa.

Được biết, Phương nghiện game bắn cá nên mắc nợ nhiều người. Khi giết chị Hoàn xong, Phương mang chiếc xe máy nạn nhân đi cầm ở tiệm cầm đồ ở xã Mỹ Xuân với giá 9 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này, Phương dùng để chơi game bắn cá và thua hết.

Ngọc Phượng (tổng hợp)