Đạt Giải Nhất cuộc thi H2Teen Concert 2011 và sở hữu gương mặt đẹp trai, Lukas Công Dương khiến Chi Pu "đổ gục" trong "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai"

Chan dung chang trai khien khien Chi Pu 'do guc' trong phim moi - Anh 1

Lucas Công Dương, anh chàng "hot boy bán bánh" trong bộ phim "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" do Chi Pu làm đạo diễn đang nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả trẻ.

Chan dung chang trai khien khien Chi Pu 'do guc' trong phim moi - Anh 2

Trong series phim "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai", Công Dương vào vai chủ tiệm bánh Tuấn Vũ. Tuấn Vũ được hồn ma có tên Mập Ú thích và cơ duyên đưa đẩy, cô nàng Mập Ú lại nhập vào Chi Pu, từ đó Chi Pu vô tình phải thực hiện bằng được ước mơ của hồn ma đó là hôn anh chủ tiệm bánh đẹp trai một cái.

Chan dung chang trai khien khien Chi Pu 'do guc' trong phim moi - Anh 3

Với hình ảnh một chàng trai đa tài, sở hữu nhiều tài lẻ như ca hát, nhảy múa, Công Dương không quá vất vả để hoàn thành vai diễn này. Không chỉ vậy, anh còn nhận được sự ủng hộ, yêu thích của rất nhiều khán giả sau những tập đầu của series phim được giới thiệu.

Chan dung chang trai khien khien Chi Pu 'do guc' trong phim moi - Anh 4

Trước khi tham gia bộ phim này, Công Dương được cộng đồng mạng biết đến sau khi đạt Giải Nhất cuộc thi H2Teen Concert 2011, là một dẫn chương trình, mẫu ảnh điển trai.

Chan dung chang trai khien khien Chi Pu 'do guc' trong phim moi - Anh 5

Nam diễn viên hiện là VJ của kênh MTV Việt Nam và dẫn livestream cho các chương trình The Face, Giọng Hát Việt Nhí... Đáng chú ý, Công Dương có thể nói được tiếng Anh và tiếng Thái.

Chan dung chang trai khien khien Chi Pu 'do guc' trong phim moi - Anh 6

Chia sẻ về vai diễn Tuấn Vũ – một chàng trai làm bánh ngọt ngào trong phim “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai”, Công Dương tự nhận thấy đây là một hình tượng khá giống với con người của mình. “Tính tình tôi rất vui vẻ, vô tư, có niềm đam mê riêng của bản thân nhưng khác với Tuấn Vũ, tôi lại không biết làm bánh” – Công Dương chia sẻ.

Chan dung chang trai khien khien Chi Pu 'do guc' trong phim moi - Anh 7

Hơn một tháng cùng nhau quay phim, Công Dương không chỉ được thử sức mình ở hình tượng mới đây còn là cơ hội để anh học hỏi, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm từ các bạn đồng nghiệp.

Chan dung chang trai khien khien Chi Pu 'do guc' trong phim moi - Anh 8

"Đối với Chi Pu, cô gái ấy đã thật sự chứng minh mình là một diễn viên tài năng. Đảm nhiệm nhiều vai trò trong phim nên tôi thấy lúc nào Chi Pu cũng làm việc hết công sức. Thế nhưng, dù mệt mỏi đến mấy Chi Pu luôn cố gắng hết sức mình để làm tròn vai diễn và nhiệm vụ của mình" – Công Dương chia sẻ về bạn diễn trong web series gây sốt.

Chan dung chang trai khien khien Chi Pu 'do guc' trong phim moi - Anh 9

Dù tự cảm thấy là bản thân mình còn khá nhiều khuyết điểm trong cách diễn xuất, Công Dương đang dần hoàn thiện mình hơn qua từng vai diễn. Với tinh thần phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ, chàng diễn viên trẻ hy vọng sẽ được mọi người biết đến nhiều người hơn nữa, hướng đến hình ảnh người nghệ sĩ đa năng trong làng giải trí.