Thân hình quyến rũ và nóng bỏng của người đẹp, cùng bộ trang phục "tông xẹt tông" tạo dáng bên siêu xe “cửa cánh chim” Mercedes-Benz SLS AMG.

Chan dai sexy ben 'ky sy bong dem' Mercedes-Benz SLS - Anh 1

Diện bộ trang phục màu đen bóng bẩy bó sát cơ thể, mỗi short hình của chân dài bên chàng “kỵ sỹ đêm” siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG cuốn hút khiến nhiều người không thể rời mắt.

Chan dai sexy ben 'ky sy bong dem' Mercedes-Benz SLS - Anh 2

Với hai tông màu đen-đỏ là điểm nhấn, vẻ dữ dằn và hung bạo của “chàng kỵ sỹ đêm” dường như cũng phải nhún nhường trước vẻ quyến rũ của người đẹp. Chiếc siêu xe "cửa cánh chim" xuất hiện trong bài hiện có trị giá tại thị trường trong nước vào khoảng 11,8 tỷ đồng.

Chan dai sexy ben 'ky sy bong dem' Mercedes-Benz SLS - Anh 3

Chính thức được giới thiệu ra thị trường toàn cầu vào năm 2010, Mercedes-Benz SLS AMG là mẫu siêu xe 2 chỗ với động cơ đặt giữa vô cùng sang trọng và mạnh mẽ.

Chan dai sexy ben 'ky sy bong dem' Mercedes-Benz SLS - Anh 4

Điểm đặc biệt nhất trên SLS AMG đó là 2 cánh cửa mở theo kiểu cánh chim với góc mở lên đến 70 độ mà Mercedes Benz gọi là gullwing. Thiết kế này lấy cảm hứng chính từ người anh 300SL Gullwing, một chiếc xe huyền thoại của thập niên 50 thế kỷ trước. Thậm chí, bộ cửa hình cánh chim đã trở thành tên gọi thân mật của siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG.

Chan dai sexy ben 'ky sy bong dem' Mercedes-Benz SLS - Anh 5

Sức mạnh của Mercedes-Benz SLS AMG là khối động cơ V8, dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 563 mã lực tại 6.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 650 Nm tại 4.750 vòng/phút, động cơ được truyền tới bánh thông qua hộp số ly hợp kép thể thao 7 cấp.

Chan dai sexy ben 'ky sy bong dem' Mercedes-Benz SLS - Anh 6

Siêu xe "cửa cánh chim" Mercedes-Benz SLS AMG 2014 có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 328 km/h.

Chan dai sexy ben 'ky sy bong dem' Mercedes-Benz SLS - Anh 7

Ngoài ra, Mercedes-Benz SLS AMG còn có khả năng hoàn thành quãng đường 1/4 dặm, tương đương 400 mét trong vòng 11,1 giây ở vận tốc 212 km/h.

Chan dai sexy ben 'ky sy bong dem' Mercedes-Benz SLS - Anh 8

Được biết, mẫu siêu xe SLS AMG đã bị khai tử. Trong 3 năm phát triển, siêu xe thể thao này có các phiên bản coupe, roadster, E-Cell chạy điện và mới nhất là bản Black Series.

Thảo Mai